6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’

Trailer mang đậm không khí Giáng sinh của mini-series "Hawkeye" đã được Marvel Studios công bố. Đoạn phim ẩn chứa nhiều hình ảnh và chi tiết thú vị.

Hawkeye là mini-series do Marvel Studios sản xuất, tập trung vào nhân vật siêu anh hùng Hawkeye/Clint Barton (Jeremy Renner) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đoạn phim giới thiệu cho Hawkeye ngập tràn không khí Giáng sinh với cây thông trang trí và ánh đèn màu rực rỡ nơi hậu cảnh. Rải rác trong trailer là nhiều chi tiết ẩn thú vị.

Bạn đồng hành mới

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’ - 1

Trong tương lai, Kate Bishop gia nhập biệt đội Young Avengers.

Từ các chi tiết được hé lộ trong trailer, có thể đoán cuộc sống của Clint hậu Avengers: Endgame (2019) cũng không mấy dễ dàng. Chàng cung thủ vẫn thường xuyên bị dằn vặt vì quá khứ chìm trong hận thù và cuồng nộ.

Nhiệm vụ mới của Hawkeye là triệt phá một băng đảng tội phạm trước khi kỳ nghỉ Giáng sinh bắt đầu. Đồng hành cùng anh trong nhiệm vụ mới là nữ cung thủ trẻ tuổi Kate Bishop (Hailee Steinfeld). Quan hệ thầy trò giữa Clint Barton và Kate Bishop mang lại cho tác phẩm không khí gia đình đầm ấm.

Sự xuất hiện của con gái đạo diễn loạt Avengers

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’ - 2

Diện mạo Ava Russo đã thay đổi đáng kể sau hai năm.

Trong Avengers: Endgame, cô con gái Ava Russo của đồng đạo diễn Joe Russo đã thủ vai Lila Barton. Lila là con gái Clint, xuất hiện ở gần cuối tác phẩm khi anh đoàn tụ với gia đình sau trận chiến chống Thanos.

Nhân vật của Ava Russo tiếp tục trở lại trong Hawkeye. Khán giả có thể thấy Lila xuất hiện trong một cảnh ngắn của trailer.

Trận chiến năm 2012 lên sân khấu kịch

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’ - 3

Trận chiến tại New York của biệt đội Avengers truyền cảm hứng cho sân khấu kịch.

Trong trailer Hawkeye, ở một đại cảnh, khán giả sẽ thấy poster quảng cáo cho vở nhạc kịch Rogers, với nhân vật chính là chàng Steve Rogers/Captain Ametica - siêu anh hùng đã biến mất sau khi xả thân cứu thế giới. Tác phẩm được khen ngợi là “câu chuyện vượt thời gian về người anh hùng bất tử”.

Một cảnh khác trong trailer hé lộ khung cảnh trên sân khấu buổi nhạc kịch. Các nghệ sĩ lần lượt hóa trang thành Thor, Loki, Captain America, Hulk, Hawkeye, Black Widow và Iron Man. Họ bị bao vây bởi những người mặc trang phục Chitauri - những sinh vật ngoài hành tinh đổ bộ New York trong The Avengers (2012).

Clint đeo máy trợ thính

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’ - 4

Trong lần trở lại màn ảnh, Clint Barton có vẻ bị mất thính lực.

Clint phải đeo máy trợ thính là chi tiết được lấy từ truyện tranh. Trong MCU, khán giả chưa rõ lý do siêu anh hùng bị mất thính lực. Đây có thể một trong những tình tiết được làm sáng tỏ ở đầu phim.

Hawkeye cũng xuất hiện một nhân vật khiếm thính khác là Maya Lopez/Echo (Alaqua Cox). Hồi tháng 3, có thông tin từ nội bộ Marvel Studios cho hay Echo sẽ sớm được sản xuất series ngoại truyện riêng.

Phản diện chính là băng đảng xã hội đen

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’ - 5

Các thành viên của nhóm tội phạm Tracksuit Draculas.

Nhóm phản diện trong Hawkeye là tổ chức tội phạm từng xuất hiện trong truyện tranh, thường được biết đến với tên gọi “mafia mặc đồ thể thao”. Nhóm Tracksuit Draculas là phản diện chính trong bộ truyện Hawkeye của Matt Fraction và David Aja. Thành viên nhóm này thường gọi nhau là “bro”.

Trong trailer Hawkeye, khán giả thấy nhóm tội phạm này xuất hiện trong bộ đồ thể thao màu đỏ. Chúng từng truy đuổi Clint và Kate trên một chiếc xe sơn dòng chữ “Trust a Bro Moving Company”. Đây cũng là cảnh từng xuất hiện trong truyện tranh.

Chú chó nghiện pizza Lucky

6 chi tiết thú vị từ trailer ‘Hawkeye’ - 6

Bạn đồng hành bốn chân của Clint.

Lucky the Pizza Dog là nhân vật được yêu thích trong truyện tranh Marvel. Lucky thuộc giống golden retriever, nghiện pizza và từng được nuôi làm chó canh gác cho đám mafia Nga. Clint đã cứu Lucky khi nó bị thương và từ đó chú chó trở thành trợ thủ của anh cùng Bishop.

Trên trailer, Lucky xuất hiện với cái bờm hình trang trí Giáng sinh đáng yêu. Chú đang nằm thư giãn trên ghế, với một con mắt bị thương đã lành. Thủ vai Lucky là chú chó tên Jolt.

Nguồn: https://zingnews.vn/6-chi-tiet-thu-vi-tu-trailer-hawkeye-post1262878.html

You can share this post!