Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ

Phong thái khác biệt của RM trong vòng 24 giờ khiến fan được dịp cười lăn.

Sau khi BTS được Tổng thống Hàn Moon Jae-in bổ nhiệm làm "đặc phái viên của tổng thống về thế hệ tương lai và văn hóa" hôm 14/9, những chủ đề về 7 chàng trai vẫn đang "chiếm sóng" mạng xã hội. Tại buổi lễ long trọng diễn ra ở Nhà Xanh với sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao Hàn Quốc, trưởng nhóm RM ghi điểm bởi phong thái đĩnh đạc, tự tin. Người hâm mộ khen ngợi tố chất leader của RM. Trong khi các thành viên tỏ ra lo lắng và hồi hộp, thì anh lại rất bình tĩnh. RM chứng tỏ bản lĩnh của một người dẫn dắt nhóm nhạc hàng đầu thế giới, khi đáp lại những lời khen ngợi từ tổng thống một cách sâu sắc, thông minh.

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 1

RM nhận nhiều lời khen về khí chất leader tại Nhà Xanh.

Cụ thể, ông Moon Jae-in nói trong buổi lễ bổ nhiệm BTS làm đặc phái viên ngoại giao: "Bất cứ khi nào tôi gặp các nhà lãnh đạo nước ngoài, chúng tôi thường nói về BTS để bắt đầu cuộc trò chuyện của mình và nó làm cho các hoạt động ngoại giao của tôi dễ dàng hơn nhiều. Tôi biết ơn BTS về nhiều mặt vì họ đã góp phần nâng cao uy tín của nền văn hóa Kpop và điều này có nghĩa họ đang nâng cao giá trị của Hàn Quốc". Tổng thống Hàn còn tiết lộ Liên Hợp Quốc đã đích thân đề xuất mời BTS tham dự sự kiện SDG (Tổ chức Mục tiêu phát triển bền vững) thuộc khuôn khổ phiên hợp thường niên UNGA ở Mỹ: "Liên Hợp Quốc tổ chức một sự kiện đặc biệt về SDG, tôi được mời với tư cách đại diện của các lãnh đạo toàn cầu và họ đề xuất rằng 'sẽ thật tuyệt nếu BTS có thể tham gia với tư cách đại diện cho thể hệ trẻ trên thế giới'. Điều này thể hiện uy tín quốc gia của Hàn Quốc đã tăng lên rất nhiều".

RM nói: "Trước hết, với tư cách là một công dân của Đại Hàn Dân Quốc, đó là niềm vinh dự của chúng tôi khi được nghe ngài tổng thống nói rằng chúng tôi đã giúp gia tăng lợi ích quốc gia và xa hơn nữa là những vấn đề ngoại giao. Càng vinh dự hơn khi chúng tôi, với tư cách là nghệ sĩ, là công dân, là cá nhân, được góp sức khi mang danh hiệu 'Đặc phái viên của tổng thống'.

Tôi nghĩ BTS đã thấu hiểu thế hệ trẻ và những người đang sống trong thời đại ngày nay thông qua những việc chúng tôi làm như ca hát và nhảy trong thời gian qua. Nhưng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc chúng tôi phải làm thế nào để có thể báo đáp hết được tình cảm của mọi người, thông qua một phương thức khác nào đó mà không phải là âm nhạc, là nhảy, và đồng thời đó chúng tôi có thể làm nên nhiều thứ hơn nữa hay không. Lần này Ngài Tổng thống đã cho chúng tôi một cơ hội quý báu và chúng tôi sẽ chăm chỉ để thử sức với vai trò một đặc phái viên một cách thật vinh dự. Bằng sự nhiệt huyết và hoài bão của thế hệ trẻ, chúng tôi sẽ luôn làm như chúng tôi đang làm và sẽ thắng lợi trở về. Xin cảm ơn vì đã tin tưởng giao cho chúng tôi nhiệm vụ này".

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 2

Phong thái chững chạc, tự tin, tài ăn nói lưu loát của RM khi đáp lời tổng thống Hàn.

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 3

Tài năng, tri thức, bản lĩnh và trí tuệ sâu sắc đã giúp RM toát lên khí chất "lãnh đạo".

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 4

Người hâm mộ khen ngợi nam rapper có hình tượng chuẩn "nhà lãnh đạo thế hệ trẻ". Hồi 2019, BTS từng đứng đầu danh sách "lãnh đạo tương lai" do Liên hợp quốc bình chọn.

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 5

Dáng đi thẳng lưng đầy tự tin của RM khi bước vào văn phòng tổng thống ở Nhà Xanh.

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 6

Thần thái đĩnh đạc, phong độ và nam tính của RM khiến fan "ôm tim".

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 7

Khoảnh khắc chạm tay dễ thương của RM và tổng thống.

Người hâm mộ đánh giá RM có nhiều "thái cực" tính cách khác nhau. Ở nhà, nam idol nổi tiếng với sự vụng về, hậu đậu, đôi lúc "ngố tàu". Hôm 13/9, chỉ một ngày trước khi dự sự kiện ở Nhà Xanh, RM đã khiến fan "cười lăn" với những màn "tấu hài" trong video livestream mừng sinh nhật. Fan cho rằng RM quả là idol thú vị khi trong vòng 24 giờ đã cho thấy những khía cạnh đa dạng của bản thân, lúc thì như một chàng trai trẻ chưa trưởng thành; nhưng khi cần thiết lại "biến hình" thành người đàn ông đĩnh đạc, là chỗ dựa tin cậy của các thành viên trong nhóm và cũng là niềm tự hào của các Army.

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 8

RM hát mừng sinh nhật nhưng chưa hát xong thì nến đã tắt.

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 9

Nm idol khoe chiếc xe đạp mới - món quà sinh nhật từ Jin.

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 10

Màn "bốc đầu xe đạp" của RM khiến fan cười lăn.

Hai thái cực của RM (BTS): Ở nhà 'bốc đầu' xe đạp, đi làm như lãnh đạo trẻ - 11

Purple Y

Nguồn: https://ione.net/hai-thai-cuc-cua-rm-bts-o-nha-boc-dau-xe-dap-di-lam-nhu-lanh-dao-tre-4356587.html

You can share this post!