Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha!

Không biết các vợ đại gia sẽ bật mí gì về chuyện yêu và cưới chồng giàu đây ta.

Cuộc sống của các gia đình giàu có đình đám trên cõi mạng luôn là câu chuyện thu hút sự chú ý hàng đầu của netizen. Điều này còn đúng ở chuyện yêu đương, kết hôn của giới nhà giàu bởi ai mà không muốn cưới được đại gia, sống cuộc đời viên mãn trong nhung lụa và những dịch vụ xa hoa đâu chứ?

Không để dân mạng phí công tò mò, thỉnh thoảng các bậc phu nhân hào môn cũng lên sóng những chia sẻ về chuyện yêu, chuyện cưới hay bí quyết giữ chân chồng giàu của mình. Thử ngó qua xem, biết đâu netizen lại học hỏi được chút ít để bước chân vào cổng hào môn đây nè!

Nhắc tới các bà vợ hào môn đình đám, làm sao bỏ qua nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng được đây. Từng chia sẻ bản thân sinh ra trong một gia đình khốn khó, song hiện tại cô lại đang có cuộc sống khiến bao người mơ với khối tài sản khổng lồ và chồng cưng chiều hết mực.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 1

Về chuyện cưới chồng giàu, nữ đại gia từng thẳng thắn chia sẻ: "Gái đẹp lấy chồng giàu thì bảo thực dụng thế nhưng lấy chồng nghèo phát nó chửi *** ngay. Lại bảo không đi" khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 2

Mặt khác, khi netizen vô duyên buông lời ác ý lo mà giữ chồng trước cô vú trẻ đẹp của gia đình, Đoàn Di Băng cũng không ngần lại đốp chát, bày tỏ sự bức xúc thay cho người làm của nhà mình, đồng thời khẳng định tin tưởng chồng hoàn toàn.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 3

Kết hôn khi tuổi đời còn khá trẻ, lại nghỉ học từ sớm, Xoài Non không ít lần bị điều tiếng liên quan đến chồng đại gia.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 4

Đối diện với những thị phi ấy, Xoài Non mỗi lần đều có một kiểu xử lý riêng. Lần gần đây nhất, khi bị nói "bỏ học, có tí nhan sắc vớ được đại gia mà làm giá", gái xinh phản pháo cực căng, gọi netizen kém duyên là ếch ngồi đáy giếng, nếu cô nàng mà chỉ có nhan sắc chưa chắc đã cưới được chồng giàu.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 5

Bên cạnh đó, Xoài Non cũng hé lộ luôn gu chọn vợ của các đại gia khiến nhiều người chú ý. Theo cô, người giàu thì sẽ đủ hiểu biết để chọn đúng người, không va vào những cô nàng thuộc diện chỉ biết bòn tiền.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 6

Về chuyện giữ chồng, được chồng yêu chiều, Xoài Non từng chia sẻ bí quyết đơn giản của cô là dù cưới đại gia cô vẫn chăm chỉ đi làm kiếm tiền, không phụ thuộc vào ai. Lý do này không những khiến ông xã phải coi trọng gái xinh mà còn được cả lòng gia đình chồng nữa cơ.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 7

Ở tuổi 32, Huyền Baby đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng cưng mình như trứng mỏng cùng những chuyến du lịch, shopping, hưởng thụ bao người mơ.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 8

Nói về gu chọn vợ của các đại gia, cô chia sẻ có người sẽ thích vợ hiền lành, đảm đang, chăm lo cho gia đình, lui về hậu phương. Cũng có lại thích vợ mình là người trong thì quán xuyến gia đình - ngoài thì biết làm đẹp, giỏi kinh doanh, chồng cô thuộc về loại thứ 2.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 9

Còn về chuyện làm sao giữ chồng, nắm trọn trái tim đại gia sau bao năm, Huyền Baby lại hé lộ bí quyết chính là nhờ vào việc trao đổi, tâm sự của vợ chồng với nhau mỗi ngày. Ngoài ra, phu nhân hào môn cũng bật mí thêm đa số đàn ông đều thích người phụ nữ bình thường thì ngoan hiền nhưng trong phòng ngủ phải sexy.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 10

Bên cạnh danh xưng "Phạm Băng Băng" Việt Nam, Angela Chu còn nổi tiếng bởi cuộc hôn nhân với chồng là đại gia đất Thái. Không ít lần gái xinh cũng vướng phải thị phi cố tình phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để cưới đại gia "đổi đời".

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 11

Chia sẻ về vấn đề này, cô cho biết nếu đẹp thôi mà cưới được đại gia thì không tới lượt cô, vì ở ngoài còn nhiều cô gái xinh xắn khác. Cái chính vẫn là tính cách và khả năng của bản thân cô mới là thứ quyết định cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không.


Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 12

Là người khá kín tiếng, suốt đám cưới và cho đến tận khi đã sinh con, Phanh Lee vẫn chưa hé lộ quá nhiều về ông xã - TGĐ tập đoàn nghìn tỷ. Tất cả những gì netizen biết về cuộc sống sau khi kết hôn của gái xinh chỉ là những chuyến đi với dịch vụ đắt đỏ, sắm sanh không ngớt tay...

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 13

Thế nhưng ít ai biết, ngay từ khi đang yêu đương, phu nhân tập đoàn nghìn tỷ đã chia sẻ lý do bước cửa hào môn rồi. Cụ thể, gái xinh cho biết dù thấy 30 tuổi kết hôn còn hơi sớm những vì tìm thấy người phù hợp, cô đã sẵn sàng đánh đổi sự tự do để gắn bó, bắt đầu một cuộc sống mới. 

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 14

Với màn cầu hôn trên mây vào tháng 6/2021, chuyện tình của BTV Hà My cùng triệu phú công nghệ Hùng Đinh được nhiều người chú ý. Tất nhiên, sự quan tâm ấy cũng kéo theo rất nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ chênh lệch 16 tuổi này.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 15

Ngay sau đó, dù không chia sẻ thêm về màn cầu hôn lãng mạn cũng như ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện tình "gái đẹp cưới đại gia" này, cả BTV Hà My và chồng sắp cưới đều có những động thái ngụ ý "gió tầng nào gặp mây tầng đó" thông qua một chiếc áo.

Nghe hội phu nhân hào môn kể chuyện yêu và cưới đại gia: Muốn được chồng giàu, có bí quyết cả nha! - 16

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/nghe-hoi-phu-nhan-hao-mon-ke-chuyen-yeu-va-cuoi-dai-gia-muon-duoc-chong-giau-co-bi-quyet-ca-nha-20210913231212474.chn

You can share this post!