1 sao nam Vbiz công khai 'người yêu', tưởng ai xa lạ thì ra là đụng 'chồng' của Diệu Nhi

"Người yêu" mà còn đụng hàng thì làm sao đây Diệu Nhi?

Trong showbiz Việt, chuyện "đụng hàng" từ lâu đã không còn trở nên xa lạ. Lâu lâu khán giả sẽ thấy 2 sao đeo túi xách phiên bản giới hạn giống nhau hay diện chiếc áo, chiếc quần tương đồng. Bởi mới nói "đụng hàng" không phải chuyện hiếm nhưng "đụng bồ" thì hơi căng. Thế nhưng mới đây, netizen được chứng kiến "kiếp chồng chung" giữa 2 diễn viên Vbiz nhưng không căng như dự báo mà cười muốn nội thương.

Theo đó trên trang cá nhân, Hải Triều đăng tải thành phẩm photoshop xịn sò bên sao nam hot nhất châu Á G-Dragon. Nam diễn viên lộ liễu công khai "người yêu" với dòng trạng thái: "Nói thôi mà ảnh vẫn đăng. Đó vừa lòng anh chưa?". Với khiếu hài hước có sẵn cộng thêm biểu cảm khó đỡ của Hải Triều khiến cư dân mạng chỉ biết ôm bụng cười.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu "người yêu" của nam diễn viên là người khác. Cụ thể cho trường hợp tréo ngoe này chính là Diệu Nhi cũng từng tuyên bố chủ quyền khi đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào trên bãi biển với G-Dragon và dĩ nhiên, đó là ảnh cắt ghép cực xịn sò. Không biết cuối cùng cựu thành viên nhóm nhạc BIGBANG là chồng của ai nhưng màn "đụng bồ" có 1-0-2 này đã khiến cư dân mạng cười xỉu.

1 sao nam Vbiz công khai 'người yêu', tưởng ai xa lạ thì ra là đụng 'chồng' của Diệu Nhi - 1

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/1-sao-nam-vbiz-cong-khai-nguoi-yeu-tuong-ai-xa-la-thi-ra-la-dung-chong-cua-dieu-nhi-20211123172016575.chn

You can share this post!