12 cung hoàng đạo: Tử vi Chủ nhật 19/9

Thiên Bình chớ có tỏ ra quá cứng nhắc trong tương tác, đặc biệt khi tham gia các hoạt động tập thể.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Trắng Con số may mắn: 30, 53
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Sau những ngày stress, đây là lúc Bạch Dương nên dành cho mình khoảng thời gian để thư giãn thật thoải mái. Bạn nên biến những nhiều ý tưởng trong đầu thành sự thật, vận động chân tay và tránh xa công việc, phiền muộn, để sau hẵng tính!

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Đen Con số may mắn: 5, 27
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★★

Kim Ngưu nên dành thời gian nhiều hơn để quan tâm, tìm hiểu người bạn mới quen, điều đó sẽ giúp bạn có một ngày thật vui. Cũng đừng ngại ngần khẳng định quan điểm của mình với sếp, bạn bè, hãy mạnh dạn bày tỏ chúng với mọi người!

Tử vi hôm nay cung Song Tử

Màu sắc may mắn: Hồng Con số may mắn: 14, 48
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★★

Nếu mọi người đặt ra cho Song Tử quá nhiều yêu cầu, cũng đừng tỏ ra bực mình. Thay vào đó, bạn nên cố gắng đáp ứng bằng sự nỗ lực và nhiệt tình, bởi điều này sẽ đem lại lợi ích cho bạn về sau. Ngoài ra, nhớ chủ động giải quyết mọi rắc rối, nếu có thể để mọi việc sớm ổn thỏa!

Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Màu sắc may mắn: Hồng đậm Con số may mắn: 1, 12
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★★

Cự Giải hôm nay tràn đầy tinh thần cống hiến cho công việc. Bạn vẽ ra nhiều kế hoạch, và tìm cách triển khai chúng càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đừng quá mơ mộng viển vông, hãy bám sát vào thực tế và biết rõ khả năng cũng như giới hạn của mình nhé!

Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Màu sắc may mắn: Xanh ôliu Con số may mắn: 1, 74
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Những gì quá dễ dàng đạt được sẽ không giúp Sư Tử có được nhiều kinh nghiệm, bài học quý báu. Bạn nên vạch ra cho mình những cái đích mới, để gia tăng động lực và sự cố gắng. Nếu bị ai đó khiêu khích, chọc tức, bạn nên vui vẻ đáp trả, không cần thiết phải tỏ ra bực bội, cáu bẳn. Điều này không đáng chút nào!

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Tím Con số may mắn: 24, 56
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Xử Nữ không nên để bất cứ ai thuyết phục bạn tin vào những điều viển vông, mơ hồ. Bạn cần giữ vững lập trường và sự lý trí, tỉnh táo. Trong hôm nay, bạn sẽ có hứng thú và cơ hội được tham gia các hoạt động xã hội. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy thật nhiều niềm vui bên cạnh những người bạn mới.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Cà phê Con số may mắn: 22, 50
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Thiên Bình chớ có tỏ ra quá cứng nhắc trong tương tác, đặc biệt khi tham gia các hoạt động tập thể. Bạn cần phải khéo léo và mềm dẻo hơn. Đây cũng là lúc bạn nên sống chậm lại một chút, đừng quá căng thẳng và gây áp lực cho bản thân bằng những deadline chồng chất, dày đặc.

Tử vi hôm nay cung Bò Cạp

Màu sắc may mắn: Vàng Con số may mắn: 14, 28
Mức độ may mắn: ★★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Suy nghĩ tích cực và cứ vui cười, mặc kệ thị phi sẽ mang đến cho Bò Cạp thật nhiều điều thú vị trong chủ nhật này. Mọi thứ trong ngày sẽ diễn ra một cách đầy bất ngờ, theo hướng tích cực, cứ tin tưởng vào bản thân mình, và để cho số phận dẫn lối!

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Nâu đỏ Con số may mắn: 4, 63
Mức độ may mắn: ★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Những cơn bốc đồng mua sắm làm thỏa mãn sự vui thích của Nhân Mã, nhưng chúng cũng khiến bạn cạn túi đấy. Bạn trong hôm nay có xu hướng hành động một cách vội vàng mà chẳng chịu suy nghĩ gì. Bạn sẽ cần ai đó ở bên kiềm chế mình lại, trước khi "rỗng túi" vì tiêu tiền vô bổ.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Con số may mắn: 10, 17
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★★

Ma Kết nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Thay vì lao vào làm việc, bạn nên ngủ nướng, nằm ườn ra xem phim, giải trí, ăn uống tiệc tùng bên gia đình, bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc sức khỏe của những người mình yêu thương và thân thiết.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Cam Con số may mắn: 17, 49
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Bảo Bình nên rành rọt giữa chuyện công và chuyện tư, đừng để chúng lẫn lộn với nhau. Dù cho bạn thấy những gì ai đó nói ra không đúng, nhưng hôm nay cũng không phải thời điểm hợp lý để chứng minh cho lập luận của bạn. Tốt nhất, hãy để dành thời gian vào làm việc khác, thay vì cãi cọ vì chuyện không đâu.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Màu sắc may mắn: Nâu đồng Con số may mắn: 13, 34
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Đặt trọn vẹn niềm tin vào những ý tưởng của mình sẽ giúp Song Ngư không bị ảnh hưởng từ những ý kiến khác. Đừng quá lo lắng khi có những bất đồng nảy sinh, nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả một cách êm xuôi nhất.

You can share this post!