12 cung hoàng đạo: Tử vi Chủ nhật 26/9

Trực giác nhanh nhạy của Bò Cạp sẽ chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Nâu Con số may mắn: 3, 19
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Các quyết định quan trọng sẽ trở nên khó khăn hơn với Bạch Dương trong hôm nay, điều đó sẽ làm bạn cảm thấy không dễ dàng nói lời từ chối với bất cứ ai. Tốt nhất là nên có sự dứt khoát, điều đó sẽ mang lại sự dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Xanh lục Con số may mắn: 15, 32
Mức độ may mắn: ★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Để trưởng thành hơn, Kim Ngưu nên cố gắng lắng nghe những lời góp ý của mọi người. Có thể bạn không có cảm giác đồng điệu với thế giới xung quanh và điều đó làm bạn chậm lại một chút. Vậy thì sao không tranh thủ cơ hội này để lập ra các kế hoạch cho tương lai nhỉ?

Tử vi hôm nay cung Song Tử

Màu sắc may mắn: Cam Con số may mắn: 8, 26
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★★

Tạm quên đi những điều khiến bản thân thấy khó chịu, Song Tử hãy nghĩ về tương lai, những niềm hy vọng và những giấc mơ ngọt ngào. Đây cũng là lúc mọi người đặt nhiều niềm tin vào bạn, vậy thì nên cố gắng nhiều hơn nhé!

Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích Con số may mắn: 32, 55
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Sự sáng tạo mang lại thành công cho Cự Giải, đặc biệt trong việc cảm nhận, thưởng thức nghệ thuật. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn về những gì mình đã làm, và tự hỏi tại sao mọi việc lại diễn ra như vậy thì tốt nhất nên ngồi lại, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi tiếp tục bắt tay vào việc!

Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Màu sắc may mắn: Vàng Con số may mắn: 16, 70
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Những gì Sư Tử nói ra sẽ trở nên rất quan trọng, vì thế cần phải truyền đạt các thông tin một cách thận trọng. Nếu bạn muốn cuốn hút ai đó lại gần mình hơn thì đây chính là lúc để hành động. Sự duyên dáng, khéo léo của bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người phải chú ý đấy.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Đen Con số may mắn: 52, 70
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Xử Nữ nên thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của mình đến một mức cao hơn, tìm hiểu đối phương cụ thể hơn. Đây cũng là lúc vấn đề tài chính và các rắc rối nho nhỏ trong đời sống làm bạn cảm thấy đau đầu, tuy nhiên nên bình tĩnh giải quyết ổn thỏa nhé.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Con số may mắn: 5, 12
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Thiên Bình nên vận dụng ngôn từ một cách khéo léo, thẳng thắn đối mặt với đối tác và trao đổi cụ thể suy nghĩ của mình. Bạn cũng nên lắng nghe kỹ càng các thông tin được truyền đạt dù cho chúng thực sự không sáng sủa như mong muốn. Nếu cảm thấy khó hiểu, đừng ngại đặt ra các câu hỏi để tìm hiểu cụ thể vấn đề.

Tử vi hôm nay cung Bò Cạp

Màu sắc may mắn: Nâu Con số may mắn: 4, 61
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★
 

Trực giác nhanh nhạy của Bò Cạp sẽ chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn, vậy thì cứ làm theo những gì được mách bảo. Khi bạn hiểu được rõ ràng bản chất vấn đề, và biết cần phải làm gì thì tất cả sẽ ổn thỏa như mong đợi. Đây là lúc nên lắng nghe tiếng nói nội tâm của mình.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Trắng Con số may mắn: 14, 54
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Những cảm xúc của Nhân Mã sẽ đột ngột thay đổi dưới ảnh hưởng của ai đó. Bạn cần phải dành thời gian thu thập các thông tin cần thiết trước khi bắt tay vào làm việc. Sự nhẫn nại sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ ổn thỏa.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Màu sắc may mắn: Tím Con số may mắn: 36, 61
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Ma Kết nên dành thời gian để quan tâm, chăm sóc mọi người và đáp ứng những đề nghị bạn có khả năng nhé, chắc chắn bạn sẽ được thưởng công xứng đáng. Đây cũng là lúc bạn cần phải khéo léo và mềm dẻo hơn trong lời ăn tiếng nói nhé, vì mọi người rất nhạy cảm đấy.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Tím hoa cà Con số may mắn: 8, 27
Mức độ may mắn: ★★★★★ Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào sẽ chiếm trọn trái tim Bảo Bình, mang đến cho bạn một ngày thật thú vị, dù bạn có một mình hay đang có một đối tác tuyệt vời nào đó ở bên. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời này nhé!

Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Màu sắc may mắn: Xanh lá úa Con số may mắn: 13, 71
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Song Ngư tốt nhất nên chậm lại đôi chút và dành thời gian cho các công việc đơn giản, dễ giải quyết. Sau những ngày bận rộn với công việc thì đây là lúc để bạn xả hơi và thư giãn. Mai sẽ là lúc nguồn năng lượng dồi dào trở lại và khiến bạn đầy sinh lực bắt đầu công việc.

You can share this post!