12 cung hoàng đạo: Tử vi thứ Bảy 25/9

Hôm nay, Song Tử phải tỏ ra điềm tĩnh và nhún nhường hơn một chút với mọi vấn đề.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Hồng pastel Con số may mắn: 20, 23
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Nếu Bạch Dương cứ chiều theo mong muốn của người khác, bạn sẽ không được tôn trọng. Vậy thì nên cứng rắn hơn nhé. Trong một vài tình huống, khi bạn cảm thấy năng lực mình không đủ đáp ứng, đừng ngần ngại từ chối, khước từ!

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Vàng Con số may mắn: 8, 16
Mức độ may mắn: ★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Những cảm xúc mãnh liệt sẽ ngập tràn trong đầu óc Kim Ngưu, tuy nhiên, nó cũng gây một chút ảnh hưởng cho bạn. Vậy thì nên cho mình thời gian để dàn xếp ổn thỏa nhé, đừng ngần ngại tìm đến những người bạn chân thành và bày tỏ cảm xúc của mình với họ.

Tử vi hôm nay cung Song Tử

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Con số may mắn: 12, 71
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Hôm nay, Song Tử phải tỏ ra điềm tĩnh và nhún nhường hơn một chút với mọi vấn đề. Nhờ thế, những vấn đề rắc rối cũng sẽ trở lại ổn thỏa, giúp bạn nhận được sự chú ý mà bạn xứng đáng được hưởng

Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Màu sắc may mắn: Cam Con số may mắn: 18, 26
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Chưa bao giờ Cự Giải thấy thoải mái như thế này, vậy thì sao bạn không thử một chút thay đổi bằng những điều thật mới mẻ mà từ trước tới giờ chưa từng thực hiện nhỉ? Sự nỗ lực hết mình sẽ giúp bạn thành công. Nếu bạn bị yêu cầu phải chậm lại một chút thì cần cố gắng kiềm chế nhé.

Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Màu sắc may mắn: Tím Con số may mắn: 11, 34
Mức độ may mắn: ★★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Đừng để đầu óc vướng bận vào những chuyện tầm phào nhé Sư Tử, chúng sẽ khiến bạn xao lãng đấy. Nhờ vào sự cuốn hút của mình, bạn sẽ lôi kéo và gần gũi hơn với người mình thương yêu. Điều đó mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu, thoải mái.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Con số may mắn: 10, 34
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★★

Đây là lúc Xử Nữ nên sống tiết kiệm và có kế hoạch hơn, đừng tiêu xài quá hoang phí. Khi đối mặt với những đổi thay quan trọng, bạn nghĩ rằng mình biết đích xác bản thân đang ở đâu, đương đầu với vấn đề gì, và đó chính là chìa khóa cho mọi rắc rối của bạn.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Hồng Con số may mắn: 27, 33
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Tạm gác lại công việc, Thiên Bình nên dành ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và đọc nốt cuốn truyện còn dang dở. Đây cũng là lúc để bạn mạnh dạn tiến bước về phía trước và tìm kiếm cho mình những điều mới mẻ, thú vị để học hỏi, trải nghiệm.

Tử vi hôm nay cung Bò Cạp

Màu sắc may mắn: Kem Con số may mắn: 5, 37
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★
 

Bò Cạp nên để những ý tưởng lạ lùng nhất dắt bạn đến với miền đất mới của tư duy, tuy nhiên, đừng để nó khiến bạn đưa ra các quyết định vội vàng. Bạn có thể phải dành thời gian để dàn xếp với ai đó mà mình không mấy ưa thích, dù gì đi chăng nữa thì cũng cần mạnh dạn bảo vệ quan điểm của mình nhé!

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Nâu Con số may mắn: 5, 34
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Nhân Mã nên tạo cho mình một khoảng cách nhất định với các vấn đề diễn ra trong ngày, đó là cách để bạn nhìn nhận và đánh giá chúng ở một góc cạnh khác. Cũng đừng vội vàng ký kết giấy tờ gì trước khi bạn kiểm tra kỹ lưỡng. Tất nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn để những cơ hội tuột khỏi tầm tay.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Con số may mắn: 4, 71
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Đây là lúc Ma Kết nên chân thực hơn với những cảm giác của chính mình. Tại sao bạn không lắng nghe những tiếng nói của nội tâm, đối mặt với chúng một cách thẳng thắn nhất. Đừng cố che đậy tất cả!

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Đỏ Con số may mắn: 33, 37
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★★

Bảo Bình phải khéo léo hơn một chút nhé, đừng để ai đó phải "xù lông nhím" vì bực bội. Với bất cứ những xúc cảm nào tìm đến trong ngày, đừng ngại ngần bày tỏ chúng, trên thực tế chính những điều đó làm tâm hồn bạn trở nên phong phú đấy.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Màu sắc may mắn: Bạc Con số may mắn: 9, 52
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Đặt niềm tin vào những người có năng lực nhé Song Ngư! Nếu bạn phải thỏa hiệp với những cảm xúc của mình khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn bạn nghĩ thì cũng cần phải thật điềm tĩnh. Đừng tỏ ra quá âu lo, mọi thứ không thực sự tồi tệ đâu!

You can share this post!