12 cung hoàng đạo: Tử vi thứ Năm 23/9

Sự nghiệp của Sư Tử sẽ thay đổi và tiến lên những nấc thang mới tốt đẹp hơn.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Bạch kim Con số may mắn: 34, 73
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★

Bạch Dương cần phải tỏ ra nhẫn nại hơn một chút nhé, nếu đồng nghiệp khó khăn để bắt kịp với bạn. Đây là lúc nên bỏ những gì không cần thiết, cũ mòn lại phía sau lưng và bắt đầu những điều mới mẻ, ví dụ như gặp gỡ ai đó, hoặc xúc tiến một công việc mới chẳng hạn.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Bạc Con số may mắn: 5, 28
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Kim Ngưu mong muốn lọt vào mắt xanh của ai đó, hôm nay, Thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn đấy. Với bất cứ công việc nào mà bạn xúc tiến trong ngày, nên coi nó là một trải nghiệm mới mẻ và đừng ngại ngần thử sức mình nhé.

Tử vi hôm nay cung Song Tử

Màu sắc may mắn: Đen Con số may mắn: 6, 31
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Năng lượng cơ thể dồi dào giúp Song Tử trở nên hào hứng, sôi nổi, tuy nhiên, bạn cần phải tránh những người tỏ ra yếu sức hơn mình nhé. Với bất cứ đề nghị nào, bạn cũng sẵn sàng gật đầu, vậy thì sao không tranh thủ cơ hội này để xúc tiến một kế hoạch mới cho chính mình?

Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Màu sắc may mắn: Cam Con số may mắn: 31, 56
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Cự Giải đừng tiếc nuối khi bỏ lỡ một cơ hội nào đó, hãy nhớ rằng những cơ hội khác sẽ tìm đến bạn. Đầu óc bạn phải chật vật đôi chút để suy nghĩ về một vấn đề mà bản thân chưa từng có kinh nghiệm. Cố gắng lên nhé!

Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Màu sắc may mắn: Đỏ Con số may mắn: 40, 68
Mức độ may mắn: ★★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Sự nghiệp của Sư Tử sẽ thay đổi và tiến lên những nấc thang mới tốt đẹp hơn, dù cho bạn có cảm nhận thấy điều đó hay không. Tuy vậy, đây lại là lúc bạn cảm thấy bối rối không biết nên làm gì tiếp tới, vậy thì nên ngồi lại, suy nghĩ và đưa ra quyết định quan trọng nhất nếu có thể. Ngược lại, khi bạn cảm thấy khó khăn, đừng ngại tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Tím Con số may mắn: 35, 60
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★★

Sáng tạo mang đến cho Xử Nữ nhiều niềm vui trong hôm nay. Sức lực tràn trề khiến bạn gần như không biết mệt mỏi, thậm chí công việc vất vả hay những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đối tác.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Xanh hoa ngô Con số may mắn: 14, 58
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào thôi thúc Thiên Bình thêm phần hứng khởi tham gia các hoạt động xã hội, và khiến mọi người phải đặc biệt chú ý đến bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tiến về phía trước bằng tất cả sự mạnh dạn của mình.

Tử vi hôm nay cung Bò Cạp

Màu sắc may mắn: Đỏ cam Con số may mắn: 10, 33
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★
 

Hồi tưởng lại những gì đã qua sẽ giúp Bò Cạp có được kinh nghiệm tuyệt vời cho tương lai, tự tin hơn với mỗi bước tiến của bản thân. Tạm gác công việc lại, bạn nên tổ chức một bữa tiệc ở công sở hay ở bất cứ nơi đâu bạn muốn để gần gũi hơn với mọi người.

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Xanh mòng két Con số may mắn: 5, 10
Mức độ may mắn: ★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Nếu Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi một chút, đừng làm việc quá sức! Các cuộc cãi vã với mọi người trong gia đình rất dễ nổ ra, tuy nhiên đây là điều hết sức bình thường, đừng cố gắng để ngăn chặn nó. Khi mọi người cùng được bày tỏ thì cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Con số may mắn: 27, 72
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★★

Những điều lãng mạn khiến trái tim Ma Kết thổn thức, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng chưa chắc đó đã là tình yêu đâu nhé. Hãy thận trọng hơn trong việc gửi gắm trái tim mình cho người khác!

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Xanh ôliu Con số may mắn: 2, 3
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Đây là lúc Bảo Bình nên tìm đến những điều mới mẻ để học hỏi, khám phá. Dù cho mọi thứ có khó khăn, nhưng bạn chấp nhận chúng và sẵn sàng thử thách mình. Vậy thì cứ để niềm hứng khởi kéo bạn đi, và chờ xem những kết quả tuyệt vời phía trước nhé.

Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Màu sắc may mắn: Vàng Con số may mắn: 12, 19
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Chẳng có gì là sai nếu Song Ngư đặt nhiều hy vọng cho một việc gì đó, bởi suy nghĩ tích cực luôn mang lại cho bạn sự lạc quan. Đây cũng là lúc bạn phải đưa ra một quyết định quan trọng, dù cho điều này khiến một ai đó tổn thương thì cũng cứ nên làm theo những gì mình cho là hợp lý.

You can share this post!