12 cung hoàng đạo: Tử vi thứ Sáu 24/9

Nếu Bò Cạp muốn tìm cho mình một đối tác mới để bắt đầu chuyện tình lãng mạn, đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn thực hiện.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Hồng sẫm Con số may mắn: 36, 51
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Việc sở hữu vật chất không mang lại cho Bạch Dương sự hài lòng, bạn nên theo đuổi những mục tiêu mang giá trị về tinh thần thì hơn. Những thay đổi tích cực mà bạn mong muốn tạo ra cho cuộc sống sẽ có cơ hội để thực hiện. Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào cũng sẽ trở thành hậu thuẫn cho bạn.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây Con số may mắn: 12, 36
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Kim Ngưu cần phải chấp nhận thực tế rằng ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình, và sẵn sàng cho các cuộc tranh luận. Bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề mang tính cá nhân, vậy thì nên đặt ra đâu là trọng tâm và giải quyết ổn thỏa bằng nỗ lực.

Tử vi hôm nay cung Song Tử

Màu sắc may mắn: Trắng Con số may mắn: 6, 18
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Song Tử nên cởi mở hơn với những ý tưởng khác lạ. Bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xoay trở, thậm chí xúc tiến mọi việc ổn thỏa nếu bạn mạnh dạn và hoạt bát hơn một chút.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Màu sắc may mắn: Tím Con số may mắn: 7, 75
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Mọi người xung quanh Cự Giải đều cảm thấy thực sự hào hứng, nụ cười của họ mang lại niềm vui cho bạn. Bạn phải đối mặt với những quyết định lớn, vì thế hãy thu thập những thông tin cần thiết và dàn xếp mọi việc thật ổn thỏa. Những công việc khác có thể xếp sang một bên.

Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Màu sắc may mắn: Đỏ tươi Con số may mắn: 20, 73
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Sư Tử nên tỏ ra nhẫn nại hơn một chút với những người không chịu nghe bạn nói. Tốt nhất là lặp lại đến khi họ hiểu ra vấn đề. Cũng cần phải tập trung đầu óc hơn và lựa chọn cho mình thời điểm thích hợp để xúc tiến công việc. Vấn đề khó khăn hay dễ dàng tùy thuộc rất nhiều vào bạn.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc Con số may mắn: 2, 6
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★

Việc Xử Nữ tỏ ra quá nôn nóng sẽ khiến bạn vấp phải khó khăn, bạn nên đặt ra câu hỏi xem liệu mình đã chuẩn bị mọi thứ thực sự kỹ càng chưa. Đây cũng là lúc người bạn yêu quý sẽ quan tâm thật nhiều tới bạn, đừng ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình nhé!

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Hồng Con số may mắn: 3, 55
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Thiên Bình nên sống và suy nghĩ, hành động chậm lại một chút. Sẽ là tốt nhất nếu bạn dành nhiều thời gian trao đổi, chia sẻ với bạn bè thân thiết hay người mình thương yêu, bày tỏ những cảm xúc sâu kín nhất của bản thân.

Tử vi hôm nay cung Bò Cạp

Màu sắc may mắn: Cam Con số may mắn: 19, 26
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★★
 

Nếu Bò Cạp muốn tìm cho mình một đối tác mới để bắt đầu chuyện tình lãng mạn, đây chính là thời điểm hoàn hảo để bạn thực hiện. Đây cũng là lúc tâm trạng bạn thực sự thoải mái, dễ chịu. Tại sao không tranh thủ cơ hội này để dọn dẹp phòng ốc, bỏ đi những đồ đạc cũ kỹ không cần thiết để chuẩn bị cho năm mới nhỉ?

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Đen Con số may mắn: 25, 37
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Nhân Mã nên thể hiện mình và gây ấn tượng cho mọi người xung quanh, đó là cách để bạn chinh phục họ và đi tới thành công. Nếu mọi thứ trở nên khó khăn hơn bạn kỳ vọng, cũng đừng quá âu lo! Bạn có thể gác chúng lại hoặc tìm kiếm những ý tưởng hữu ích giải quyết vấn đề.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Màu sắc may mắn: Nâu Con số may mắn: 18, 52
Mức độ may mắn: ★★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Hôm nay mang lại cho Ma Kết cảm giác hứng khởi với thật nhiều các hoạt động thú vị. Đừng ngần ngại chia sẻ những cảm xúc để gần hơn với người bạn yêu thương, dù cho đó là những lời đã không còn mới lạ.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Con số may mắn: 8, 63
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Những lời khen ngợi mà Bảo Bình nhận được trong ngày sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và hứng khởi hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày mà mọi việc trôi qua chậm chạp, thậm chí bạn có cảm giác như mình có một buổi tối lặng lẽ. Vậy thì sao không tận hưởng những phút giây dễ chịu đó và tạm quên đi những bổn phận, trách nhiệm của mình nhỉ?

Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Màu sắc may mắn: Xám Con số may mắn: 19, 51
Mức độ may mắn: ★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Đây là thời điểm Song Ngư cần phải chú ý nhiều hơn tới thông điệp mà những người xung quanh muốn gửi đến bạn. Nếu không tinh ý, có thể bạn sẽ bỏ qua những thông tin quý giá.

You can share this post!