12 cung hoàng đạo: Tử vi thứ Tư 22/9

Kim Ngưu nên tập trung nhiều hơn cho các mối quan hệ xã hội.

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Con số may mắn: 8, 75
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★

Hôm nay, Bạch Dương sẽ cảm thấy khó khăn đôi chút để có thể dàn xếp ổn thỏa với đồng nghiệp. Nếu điều đó làm bạn khó chịu, tốt nhất nên tạm gác sang một bên và dành thời gian để suy nghĩ cho những vấn đề khác nhé.

Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Màu sắc may mắn: Xanh mòng két Con số may mắn: 8, 36
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★★

Đây là lúc Kim Ngưu nên tập trung nhiều hơn cho các mối quan hệ xã hội, tại sao bạn không gần gũi hơn một chút với những người mà từ trước tới giờ không mấy khi nói chuyện? Sự khéo léo sẽ mang lại thật nhiều lợi ích cho bạn đấy.

Tử vi hôm nay cung Song Tử

Màu sắc may mắn: Tím Con số may mắn: 14, 72
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Thách thức lớn nhất mà Song Tử phải đối mặt chính là việc làm thế nào để thực hiện điều bạn phải đạt được. Bạn cần tận dụng tất cả những gì mình có để nắm giữ vị trí tiên phong, thúc giục mọi người cùng làm việc với mình.

Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Màu sắc may mắn: Bạc Con số may mắn: 33, 49
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★★

Cự Giải sẽ không giải quyết được công việc ổn thỏa nếu như không có sự cộng tác với mọi người xung quanh. Sự thẳng thắn chính là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề cho bạn, đừng ngại ngần chỉ ra sự đúng-sai bằng tất cả sự cố gắng của mình!

Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Màu sắc may mắn: Bạc Con số may mắn: 9, 38
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Mọi người sẽ trở nên rất đồng điệu với Sư Tử, vì thế, mọi đề xuất của bạn sẽ được hưởng ứng nhiệt tình. Thay vì giữ những mối nghi ngờ trong lòng, bạn nên thẳng thắn đặt ra câu hỏi, chờ đối phương đưa ra lời giải thích.

Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Màu sắc may mắn: Be Con số may mắn: 8, 48
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★

Xử Nữ nên tìm đến các đối tượng bạn thực sự tôn trọng và yêu mến để chia sẻ, tranh luận. Đây cũng là thời điểm bạn cần tận dụng nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, cùng sự tỉ mỉ, chi tiết nổi trội để chăm sóc nhà cửa, trang trí lại phòng ốc.

Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Vàng đồng Con số may mắn: 6, 37
Mức độ may mắn: ★★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Cách nhìn nhận, đánh giá của Thiên Bình về một ai đó bạn từng không có thiện cảm sẽ được cải thiện. Dù cho đây là lúc bạn cảm thấy stress vì một lý do nào đó, bạn cũng cần phải kiềm chế trước các cơn bốc đồng muốn mua sắm.

Tử vi hôm nay cung Bò Cạp

Màu sắc may mắn: Xanh da trời Con số may mắn: 36, 40
Mức độ may mắn: ★★★ Tình cảm: ★★★
Tài vận: ★★ Công việc/học tập: ★★
 

Nếu Bò Cạp thấy ai đó có quan điểm sai lầm, bạn nên thẳng thắn nói ra để giúp họ thoát khỏi con đường lệch lạc. Đừng bỏ lỡ những giây phút rảnh rỗi để ở bên cạnh người bạn thương yêu, chia sẻ với người ấy những suy nghĩ của mình!

Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Màu sắc may mắn: Hồng Con số may mắn: 23, 33
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★

Nhân Mã không nên để quá khứ ám ảnh bạn mãi, gây ảnh hưởng tới hiện tại. Hãy nhớ sự chủ động sẽ mang lại thành công cho bạn. Đừng quên sự hỗ trợ từ phía mọi người nhé, kể cả những đối tượng bạn không thực sự thân thiết.

Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Màu sắc may mắn: Vàng mù tạt Con số may mắn: 18, 26
Mức độ may mắn: ★★★★★ Tình cảm: ★★★★★
Tài vận: ★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp Ma Kết rất nhiều, và quan trọng là bạn phải tận dụng chúng hữu ích, đặc biệt là cho các công việc gia đình. Dù cho bạn cảm giác rằng mình mất nhiều thời gian để suy nghĩ hơn là hành động, cũng chớ nên lo âu, trên thực tế điều đó sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn cho những thử thách phía trước.

Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Nâu đỏ Con số may mắn: 9, 29
Mức độ may mắn: ★ Tình cảm: ★
Tài vận: ★ Công việc/học tập: ★

Tâm hồn Bảo Bình tràn ngập sự lãng mạn và mộng mơ trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc đó làm bạn mất tự chủ, rơi vào trạng thái lơ là hiện thực và những nhiệm vụ quan trọng. Bạn đang đánh giá mọi thứ không được khách quan cho lắm. Hãy từ từ cân nhắc lại!

Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Màu sắc may mắn: Tím Con số may mắn: 16, 31
Mức độ may mắn: ★★★★ Tình cảm: ★★★★
Tài vận: ★★★★ Công việc/học tập: ★★★★

Gần gũi và sẻ chia nhiều hơn sẽ giúp Song Ngư và bạn bè, đồng nghiệp ngày càng hiểu nhau. Đây cũng là thời điểm hợp lý để bạn bắt tay vào những công việc mới mẻ, ký kết các giấy tờ, hoặc đến với một mối quan hệ mới. Kết quả được mang lại sẽ thật tuyệt vời.

You can share this post!