2 kiểu con gái trong show hẹn hò nóng bỏng nhất hiện nay: No bụng trước đã ế cũng được - hi sinh đẹp mọi lúc để được săn đón

Thú vị thật!

Có những sự thật thú vị khi xem Địa Ngục Độc Thân khiến bạn cứ phải tủm tỉm cười rồi gật gù: Ôi đúng thế nhờ! Những chi tiết nhỏ nhỏ khiến chúng ta nhận ra thế giới có người this và người that. Ngay đến 4 cô gái xuất hiện trong những tập đầu của series hẹn hò hot hòn họt này cũng đã thể hiện sự khác biệt này. Bạn có nhớ bữa ăn sáng đầu tiên trong tập 2 của show không? Cuộc đời chia con gái thành 2 kiểu.

Kiểu 1: Ưa thoải mái, thích đơn giản, gì gì cứ phải ăn uống no nê cái đã rồi tính đến chuyện chải chuốt sau. Họ cũng không quá lo sợ các chàng trai đánh giá mặt mộc của mình. Họ sợ bị đói hơn! Đó chính là An Yea Won và Kang So Yeon.

Kiểu 2: Sống chết gì trước khi xuất hiện trên mặt trai thì cũng phải có đủ 7749 bước kem nền, uốn tóc, chải lông mày (nhất định nhé), tô son (dù biết ăn cũng sẽ trôi đi thôi). Đến lúc makeup xong xuôi hết rồi ra ăn sáng chỉ còn lại nửa mẩu bánh mì cũng cam tâm. Chuyện ăn uống đôi khi chẳng quan trọng bằng một lớp nền hoàn hảo đâu. Hai cô nàng điệu điệu ấy còn ai khác ngoài Ji A và Shin Ji Yeon.

Không lạ lùng gì khi 2 người này là những gương mặt được hội con trai tăm tia nhiều nhất. Thì ra, con trai lắm lúc thấy phiền khi hẹn hò với những cô gái điệu điệu nhưng hỏi mê không thì đáp án là: mê tít!

Thế nên, đừng có tin vào câu: "Em ơi, anh yêu em là yêu luôn mặt mộc của em". Cẩn thận đó các nàng, mình để mặt mộc - ăn diện đơn giản đi bên người ta, biết đâu được, tay người ta vẫn nắm chặt tay mình mà mắt họ lại đi dạo ở xung quanh?

Khi Ji A và Shin Ji Yeon đến bữa ăn sáng muộn với một... vẻ ngoài lung linh sau khi trang điểm, các chàng trai bỗng trở nên ga lăng lạ thường. Họ vội vã giúp 2 cô lấy thức ăn, nước uống mà chả thấy ai than phiền sao đi đâu lâu thế, suýt hết cả đồ ăn. Còn An Yea Won và Kang So Yeon - 2 cô gái theo trường phái tự nhiên đơn giản lại bỗng cảm thấy "chột dạ" vì sự giản đơn quá mức của mình.

2 kiểu con gái trong show hẹn hò nóng bỏng nhất hiện nay: No bụng trước đã ế cũng được - hi sinh đẹp mọi lúc để được săn đón - 1

Ai cũng nhận ra chi tiết thú vị này

Bạn thuộc team nào? Là những cô nàng đơn giản hay sống chết gì cũng phải đẹp trước đã rồi tính sau?

Xem thêm những bài viết về show hẹn hò cực hot Địa Ngục Độc Thân tại đây.

https://kenh14.vn/2-kieu-con-gai-trong-show-hen-ho-nong-bong-nhat-hien-nay-no-bung-truoc-da-e-cung-duoc-hi-sinh-dep-moi-luc-de-duoc-san-don-20220105155748779.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/2-kieu-con-gai-trong-show-hen-ho-nong-bong-nhat-hien-nay-no-bung-truoc-da-e-cung-duoc-hi-sinh-dep-moi-luc-de-duoc-san-don-20220105155748779.chn

You can share this post!