5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc

Nhờ chăm chỉ tập luyện, hoa hậu H'Hen Niê, Phương Khánh, Kỳ Duyên... có cơ bụng săn chắc, nổi rãnh số 11 quyến rũ.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 1

Nhờ thói quen tập luyện mỗi ngày ít nhất 30 phút, kết hợp đeo corset lâu năm, Phương Khánh có vòng hai rất gọn gàng, nổi múi cơ sắc nét. Trong bức ảnh khoe rãnh bụng ở phòng tập, Hoa hậu Trái đất 2018 gây trầm trồ.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 2

Người đẹp duy trì chỉ số vòng eo khoảng 59 cm. Nhờ eo nhỏ và hông nở, Phương Khánh thường được khen body quyến rũ không kém các mỹ nhân Mỹ Latin.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 3

Ngoài các bài tập toàn thân, Phương Khánh còn có thói quen tập yoga khoảng 30 phút mỗi ngày. Cô có chế độ ăn hạn chế tinh bột, chủ yếu là rau xanh. Vào buổi sáng, người đẹp thường chỉ ăn yến mạch để no lâu mà vẫn giữ được dáng.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 4

Trước khi tham gia Miss Grand International 2021, Thùy Tiên có thân hình mảnh mai nhưng không quá săn chắc. Chỉ trong khoảng bốn tháng, cô đặt mục tiêu cao độ để 'lột xác' hoàn toàn. Người đẹp hiện có số đo ba vòng 85-58-94 cm với vòng hai khỏe khoắn, nổi rãnh số 11 sexy.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 5

Để có vóc dáng gọn gàng, chinh phục được mọi trang phục hở bạo, Thùy Tiên tập các bài cường độ cao và nặng với huấn luyện viên trong khoảng 1-2 tiếng mỗi ngày. Cô chú trọng các bài gánh tạ để phát triển cơ bắp. Những lúc rảnh rỗi, hoa hậu cũng tranh thủ thời gian để gập bụng và tập các bài đốt mỡ toàn thân.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 6

Dù lịch trình công việc dày đặc, Thùy Tiên vẫn duy trì được vóc dáng quyến rũ. Người đẹp thường mặc những trang phục khoe khéo eo thon.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 7

H'Hen Niê nổi tiếng có thân hình săn chắc nhờ là 'tín đồ phòng gym'. Trong lịch trình mỗi ngày của người đẹp không thể thiếu 1-2 tiếng tập luyện toàn thân, kết hợp cùng những bộ môn như boxing, chạy bộ.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 8

Nhờ chăm chỉ tập thể thao, H'Hen Niê thường được khen thân hình 'không mỡ thừa' với vòng eo 'con kiến'. Nhiều khán giả còn so sánh body của hoa hậu với búp bê Barbie.

5 hoa hậu Việt Nam có cơ bụng săn chắc - 9

Không chỉ có eo thon, H'Hen Niê còn có ngực đầy, hông nở. Cô hiện có số đo ba vòng 84-60-94 cm. Có thời điểm vòng ba của H'Hen Niê cán mốc 100 cm.

>> Xem tiếp

Trang Shaelyn

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/5-hoa-hau-viet-nam-co-co-bung-san-chac-4419425.html

You can share this post!