5 kiểu tóc đơn giản, dễ làm mà lại rất xinh xắn trong ngày Tết đây, bạn tập dần đi để sớm 'bung lụa' nha

Dù cho là có bồ hay chưa thì chúng mình vẫn luôn phải thật xinh xắn trong những ngày đầu năm mới đúng không nào? Vậy thì đừng bỏ qua 5 kiểu tóc siêu dễ làm lại vô cùng xinh xắn dưới đây nhé!

Hẳn là mỗi dịp Tết đến xuân về thì cô gái nào cũng muốn mình luôn xinh xắn trong những ngày đầu năm đúng không? Nhưng chỉ trang điểm, quần áo không thôi vẫn là chưa đủ đâu, kiểu tóc cũng rất quan trọng nữa đó! Vậy thì hôm nay chúng mình sẽ mách bạn những cách làm tóc cực nhanh mà vẫn xinh xắn điệu đà trong ngày Tết nhé!

Kiểu 1

5 kiểu tóc đơn giản, dễ làm mà lại rất xinh xắn trong ngày Tết đây, bạn tập dần đi để sớm 'bung lụa' nha - 1

Kiểu tóc này sẽ khiến các cô nàng trông vừa trẻ trung lại rất thanh lịch! Điểm đặc biệt là nếu buộc nửa theo cách phân 2 lớp ra như vậy thì phần tóc cột của chúng mình dù có đi chơi cả ngày cũng không lo bị xẹp xuống giống kiểu buộc nửa truyền thống đâu nha! Nếu ăn mặc già dặn 1 chút thì bạn không cần kẹp thêm kẹp tóc màu sắc nhưng nếu đi chơi với bạn bè mà muốn trẻ trung năng động thì chúng cũng là 1 sự lựa chọn không tồi đúng không nào?

Kiểu 2

5 kiểu tóc đơn giản, dễ làm mà lại rất xinh xắn trong ngày Tết đây, bạn tập dần đi để sớm 'bung lụa' nha - 2

Kiểu búi tóc thấp này đặc biệt sẽ rất hợp với những ngày mùng 1, mùng 2 khi chúng mình mặc áo dài cùng bố mẹ đi lễ chùa hoặc đi chúc Tết họ hàng nha! Kiểu búi tóc thấp cài trâm này vừa điệu đà, vừa truyền thống. Kết hợp với áo dài ngày Tết là 1 combo điểm cộng trong mắt gia đình, họ hàng luôn đó! Nếu dùng combo này mà đi chúc Tết nhà người yêu nữa thì chắc chắn sẽ ghi điểm ngay!

Kiểu 3

Kiểu 4

5 kiểu tóc đơn giản, dễ làm mà lại rất xinh xắn trong ngày Tết đây, bạn tập dần đi để sớm 'bung lụa' nha - 3

Kiểu tóc này đích thị là dành cho các cô nàng tinh nghịch, cá tính và thích "cưa sừng làm nghé" giống mình rồi! Kiểu tóc hack tuổi này không còn quá xa lạ với những bạn yêu thích các sao Hàn, sao Trung nữa đúng không? Kiểu này vừa trẻ trung, vừa năng động lại còn trông như 16 tuổi nữa chứ!

Kiểu 5

5 kiểu tóc đơn giản, dễ làm mà lại rất xinh xắn trong ngày Tết đây, bạn tập dần đi để sớm 'bung lụa' nha - 4

Kiểu tóc cuối cùng này cũng là kiểu tóc đơn giản dễ làm nhưng lại tinh tế nhất! Nhưng để đẹp nhất thì chúng mình phải chuẩn bị một vài phụ kiện cài tóc để che đi phần chun buộc tóc, hoặc có thể thay bằng kẹp tóc cách điệu để mái tóc trông không bị nhàm chán nha!

Với những kiểu tóc đơn giản như ở trên là chúng mình đã hoàn toàn có thể điệu đà đi chơi Tết mà không cần phải lo lắng về việc làm tóc thế nào cho phù hợp với quần áo rồi! Chúc các cô gái 1 mùa Tết vui vẻ, ấm no và luôn xinh đẹp nhé!

Nguồn: https://kenh14.vn/5-kieu-toc-don-gian-de-lam-ma-lai-rat-xinh-xan-trong-ngay-tet-day-ban-tap-dan-di-de-som-bung-lua-nha-20220107124238734.chn

You can share this post!