Á hậu Vbiz làm mẹ đơn thân hiếm hoi nhắc đến tình cũ, đưa ra điều kiện này để nhóc tỳ được gặp bố!

Á hậu Vbiz đã chia sẻ clip con trai 6 tuổi mong muốn được gặp bố, đoạn trò chuyện của 2 mẹ con khiến dân tình chú ý.

Không chỉ là nữ diễn viên đa tài của làng phim Việt, Diễm Châu còn được biết đến là Á hậu Hoa hậu Áo dài 2006. Sau khi hạ sinh con trai đầu lòng là bé Cool, Á hậu Vbiz này nhận nuôi thêm 1 nhóc tỳ và hạn chế lộ diện trước công chúng. Sau thời gian dài làm mẹ đơn thân, Diễm Châu đã công khai vừa hạ sinh 2 nhóc tỳ cho bạn trai bí mật. Đáng nói, Á hậu Vbiz từng chia sẻ ba bé Cool không hề biết về sự tồn tại của nhóc tỳ trên đời.

Cho đến gần đây, Diễm Châu hiếm hoi nhắc đến người cũ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đã đăng tải clip cậu con trai 6 tuổi khoe thành tích học tập và mong muốn được gặp ba, bé Cool ngây ngô nói: "Khi nào con lên 12 tuổi, mẹ cho con đi gặp ba được không?". Trước lời đề nghị của con trai, Diễm Châu nhẹ nhàng giải thích: "18 tuổi con mới gặp ba được nhưng con phải học giỏi thì ba mới gặp. Nếu con học không giỏi thì ba không gặp đâu". Khi nghe mẹ nói, bé Cool liên tục gật đầu "Dạ" và tự hào khoe luôn biết tự giác làm bài tập.

Mặc dù làm mẹ đơn thân nhưng Á hậu Diễm Châu cho biết cô luôn giữ hình ảnh đẹp nhất của người cũ trong mắt con trai đầu lòng. Tháng 10/2019, Diễm Châu công khai những bức ảnh úp mở về bạn trai giấu mặt. Đến đầu tháng 11/2021, cô tiếp tục hạ sinh 2 bé gái nhưng quyết không nhắc về "người ấy".

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/a-hau-vbiz-lam-me-don-than-hiem-hoi-nhac-den-tinh-cu-dua-ra-dieu-kien-nay-de-nhoc-ty-duoc-gap-bo-2021112312383306.chn

You can share this post!