À thì ra đây là 'thủ phạm' làm dấy lên tin đồn mang bầu của Đông Nhi, Hari Won và loạt sao nữ Vbiz

Nhưng cũng có người mang bầu thật đấy!

Ở nhà thì tất nhiên, cô nào chả thích thoải mái. Mà thoải mái vẫn phải nhìn xinh xinh điệu điệu cơ, thế nên đầm suông đầm xoè được dịp lên ngồi ầm ầm. Thế nhưng ngặt nỗi, dân tình cứ xì xào khắp chốn, cô A mang bầu cô B có tin vui trong khi người trong cuộc đôi khi có tiếng lại không có miếng đây này! Cùng kiểm chứng xem nào.

À thì ra đây là 'thủ phạm' làm dấy lên tin đồn mang bầu của Đông Nhi, Hari Won và loạt sao nữ Vbiz - 1

Rõ là chán, đôi gò bồng đảo trập trùng "xôi thịt" thế kia không mlem mlem, netizen cứ đổ xô vào vòng 2 của chị là sao? Chiếc đầm xoè trắng tinh xinh yêu là thế không khen, cứ đi hỏi mấy câu kiểu "Chị có bầu rồi ạ?" thế có giận thay cái đầm và chiếc túi Chanel đỏ không chứ!

À thì ra đây là 'thủ phạm' làm dấy lên tin đồn mang bầu của Đông Nhi, Hari Won và loạt sao nữ Vbiz - 2

Một ngày đẹp trời, dân tình bỗng kháo nhau: Winnie nhà Ông Cao Thắng - Đông Nhi sắp có em! Tất cả là tại cái đài phát thanh váy sơ mi dáng rộng này này. Màu vàng "gà con" xinh yêu hot trend là thế, mà tự nhiên phần bụng lùm lùm nhô cao khiến khổ chủ bỗng nhiên "bị" chúc mừng lia lịa

À thì ra đây là 'thủ phạm' làm dấy lên tin đồn mang bầu của Đông Nhi, Hari Won và loạt sao nữ Vbiz - 3

Diệu Nhi cứ liên tiếp bị tin đồn bầu bí bủa vây thôi. Lý do to đùng kia kìa! Váy sơ mi kẻ caro chun eo dù đã mang màu tối giấu dáng vẫn nhất quyết quay ra tố cáo chủ nhân hôm nay sở hữu vòng 1 và vòng 2 tăng size rõ ràng. Dân tình vỗ đùi đen đét: Chắc chắn là có bầu chứ còn gì nữa!

À thì ra đây là 'thủ phạm' làm dấy lên tin đồn mang bầu của Đông Nhi, Hari Won và loạt sao nữ Vbiz - 4
À thì ra đây là 'thủ phạm' làm dấy lên tin đồn mang bầu của Đông Nhi, Hari Won và loạt sao nữ Vbiz - 5

Ảnh: Sưu tầm

À thì ra đây là 'thủ phạm' làm dấy lên tin đồn mang bầu của Đông Nhi, Hari Won và loạt sao nữ Vbiz - 6

Nguồn: https://kenh14.vn/a-thi-ra-day-la-thu-pham-lam-day-len-tin-don-mang-bau-cua-dong-nhi-hari-won-va-loat-sao-nu-vbiz-20211129145111553.chn

You can share this post!