Aaron Carter bế con sơ sinh ra viện

Nam ca sĩ Aaron Carter rạng rỡ bế bé Prince hai ngày tuổi và dìu vợ sắp cưới về nhà để chuẩn bị đón Lễ Tạ ơn.

Aaron Carter bế con sơ sinh ra viện - 1

Aaron bồng bế con bằng cả hai tay khi rời bệnh viện về nhà hôm 24/11. Vị hôn thê Melanie Martin vịn vào Aaron để đi vì cô vẫn yếu và đau sau ca sinh mổ hôm 22/11.

Aaron Carter bế con sơ sinh ra viện - 2

Nam ca sĩ 33 tuổi trìu mến nhìn con trai bé bỏng. Theo TMZ, hoàng tử nhạc pop thập niên 1990 đặt tên con là Prince Lyric Carter để tưởng nhớ ông hoàng nhạc pop Michael Jackson - người bạn thân thiết năm xưa. Con trai cả của Jackson cũng tên là Prince.

Aaron Carter bế con sơ sinh ra viện - 3

Aaron đội mũ in chữ Love và vẫy tay chào paparazzi bên ngoài bệnh viện. Vợ sắp cưới của Aaron đeo khẩu trang và mặc đồ rộng kín mít. Aaron cho biết, Melanie đã phải mổ cấp cứu sau 13 giờ vật lộn đau đẻ nhưng may mắn cô vẫn mạnh khỏe. Người mẫu Bungaria từng bị sảy thai vào năm ngoái và cũng gặp nhiều khó khăn khi mang thai bé Prince. Bởi vậy, cô và Aaron rất hạnh phúc khi cuối cùng đã mẹ tròn con vuông.

Aaron Carter bế con sơ sinh ra viện - 4

Sau sinh hai ngày, gia đình Aaron quyết định về nhà để đón Lễ Tạ ơn đầu tiên bên nhau.

Aaron Carter bế con sơ sinh ra viện - 5

Aaron Carter chia sẻ hình ảnh chuẩn bị cắt dây rốn cho con trai vừa chào đời hôm 22/11. Anh thổ lộ: 'Prince yêu dấu, bố yêu con rất nhiều. Bố đã rơi nước mắt, mẹ cũng yêu con vô vàn. Bố rất tự hào về con và yêu con bằng cả trái tim'.

Aaron Carter bế con sơ sinh ra viện - 6

Giọng ca 'I Want Candy' và Melanie hẹn hò từ đầu năm 2020, đính hôn vào tháng 6 cùng năm. Sau nhiều sóng gió trong cuộc sống riêng, Aaron Carter đã có được tổ ấm hạnh phúc, bình yên.

Hoài Vũ
Ảnh: Splash, Instagram

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/aaron-carter-be-con-so-sinh-ra-vien-4394544.html

You can share this post!