Adele giữ bã kẹo cao su của Celine Dion làm kỷ vật

'Họa mi nước Anh' Adele yêu diva Celine Dion đến mức đóng khung kẹo cao su mà Celine từng ăn để treo trong nhà như báu vật.

Trong chương trình 73 Questions của tạp chí Vogue, Adele đã khoe món đồ kỷ niệm quý giá tại biệt thự riêng ở Los Angeles: một khung ảnh cất giữ bã kẹo cao su của Celine Dion. Trên bã kẹo màu trắng ghi chữ "Celine Dion's Gum".

Adele giữ bã kẹo cao su của Celine Dion làm kỷ vật - 1

Adele khoe khung ảnh có bã kẹo cao su của Celine Dion. Ảnh: Video Vogue

Adele kể về nguồn gốc món đồ đặc biệt này: "James Corden, người bạn tốt của tôi cũng là người dẫn chương trình Carpool Karaoke, từng mời Celine tham gia show của anh ấy. Khi biết tôi là fan cuồng của Celine, James đã bảo cô ấy nhả bã kẹo cao su ra giấy và đóng khung cho tôi".

"Và đó là món đồ lưu niệm đáng tự hào nhất của tôi!", Adele cười khúc khích tiết lộ.

Adele kể về kỷ vật kẹo cao su của Celine Dion

Sau đó, ca sĩ 33 tuổi cho biết bài hát My Heart Will Go On của Celine Dion là ca khúc cô hát nhiều nhất trong đời.

Celine Dion là khách mời trong show Carpool Karaoke vào tháng 5/2019. Trong chương trình này, diva người Canada đã hát ca khúc It’s All Coming Back to Me Now, I Drove All Night và thậm chí Baby Shark trong khi ngồi trên xe với James Corden.

Adele giữ bã kẹo cao su của Celine Dion làm kỷ vật - 2

Adele mặc áo in hình Celine Dion tới xem buổi biểu diễn của cô ở Las Vegas. Ảnh: Instagram Celine Dion

Adele hâm mộ Celine Dion từ nhỏ. Năm 2018, Adele tới xem show diễn của Celine ở Las Vegas và chụp ảnh kỷ niệm với thần tượng. Celine đăng bức ảnh gặp gỡ sau cánh gà trên Instagram và bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của Adele. "Thật vui mừng khi Adele đã đến một trong những show diễn của tôi. Tôi yêu cô ấy nhiều lắm".

Adele liền bình luận: "Nữ hoàng Celine! Đây là một buổi biểu diễn, một dấu ấn tuyệt vời trong cuộc đời em. Cảm ơn chị rất nhiều vì tình cảm nồng nhiệt với khán giả và sự hài hước đáng kinh ngạc của chị".

Hoài Vũ

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/adele-giu-ba-keo-cao-su-cua-celine-dion-lam-ky-vat-4375426.html

You can share this post!