Ảnh hiếm hoi lúc con gái Phi Nhung mang bầu, hé lộ việc nhóc tỳ thứ 2 của Wendy 'nối nghiệp' bà ngoại?

Trizzie Phương Trinh vừa hé lộ hình ảnh Wendy mang bầu nhóc tỳ thứ 2 trên trang cá nhân.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh vừa đăng tải bài viết hé lộ khoảnh khắc Wendy - con gái Phi Nhung mang thai đang trong giai đoạn chuẩn bị lâm bồn. Được biết, đây hình ảnh hiếm hoi chưa bao giờ được đăng trên mạng xã hội. Theo chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, bức ảnh được chụp vào 10/10/2020, tại tiệc baby shower - một buổi tiệc mừng những đứa trẻ sơ sinh chuẩn bị ra đời, cũng như chúc mừng người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ.

Tiết lộ về lý do "giấu kĩ" suốt khoảng thời gian qua, Trizzie Phương Trinh cho biết: "Vì lý do muốn giữ sự riêng tư cho Wendy lúc đó. Trước khi mẹ mất thì Wendy có một cuộc sống rất bình thường với công việc làm y tá ở bệnh viện, rồi về lo cho gia đình nhỏ của mình. Vì vậy từ Facebook của mẹ Nhung cho đến Facebook của dì Trizzie không có một thông tin nào về gia đình nhỏ của Wendy cho đến bây giờ.

Ngày tổ chức baby shower cho Nicholai, bên Mỹ vẫn còn dịch nên Phi Nhung không thể bay về, nhưng Wendy không cô đơn một mình. Tất cả đại gia đình mình đã có mặt ngày hôm đó để ăn mừng sự chuẩn bị ra đời của đứa cháu trai bây giờ đã 1 tuổi".

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng hé lộ việc con trai thứ 2 Wendy có thể sẽ "nối nghiệp" bà ngoại khi "bốc" được chiếc micro trong lễ thôi nôi vừa qua. "Ngày hôm qua là ngày cúng thôi nôi của Nicholai, khi cháu bốc lên cái microphone từ trong mâm mọi người trong gia đình đã reo lên vui mừng vì xúc động. Ai cũng hy vọng là cháu sẽ theo gót nối nghiệp bà ngoại Phi Nhung. Mừng sinh nhật 1 tuổi Nicholai!", cô tiết lộ.

Ảnh hiếm hoi lúc con gái Phi Nhung mang bầu, hé lộ việc nhóc tỳ thứ 2 của Wendy 'nối nghiệp' bà ngoại? - 1

Về quý tử đầu lòng của Wendy và ông xã, cậu bé tên là Nathan đang trong độ tuổi đến trường và có tính cách rất ngoan ngoãn, yêu thương bố mẹ. Trước đó, Nathan cũng vừa đón sinh nhật tuổi mới cách đây vài ngày, trùng với 49 ngày mất của bà ngoại.

Ảnh: FBNV/Internet

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/anh-hiem-hoi-luc-con-gai-phi-nhung-mang-bau-he-lo-viec-nhoc-ty-thu-2-cua-wendy-noi-nghiep-ba-ngoai-p3aD5MQVrk.html

You can share this post!