Antifan chê dạo này Jennie diện đồ 'chơi bời' quá, fan ruột có ngay màn đáp trả đầy bá đạo

Nước đi này của fan Jennie chắc antifan cũng không ngờ đâu nhỉ?

Thời gian gần đây, các thành viên BLACKPINK liên tục bận bịu với các dự án ở nước ngoài, fan vì thế cũng được thấy nhiều khía cạnh khác của các cô gái hơn. Trong 4 người, không ngoa khi nói Jennie nổi bật nhất vì hình ảnh của cô nàng cực nhỏ giọt, lại thêm các hành động bí ẩn và nhiều tạo hình sexy đến bất ngờ. Tưởng như hình ảnh của Jennie trong những chuyến vi vu trời Tây sẽ được ủng hộ hết mức, nhưng mộ bộ phận Knet lại không nghĩ vậy.

Antifan chê dạo này Jennie diện đồ 'chơi bời' quá, fan ruột có ngay màn đáp trả đầy bá đạo - 1

Cụ thể, trên diễn đàn Pann, một vài cư dân mạng đã cho rằng thời gian gần đây Jennie thay đổi nhiều, ăn vận táo bạo, hay hở da thịt hơn xưa. Những người này cũng bày tỏ nuối tiếc về Jennie đáng yêu, xinh xắn của ngày xưa và mong cô trở lại với style kín đáo hơn. Trước phản ứng tiêu cực này, đông đảo người hâm mộ của Jennie thể hiện sự không đồng tình. Hầu hết đều cho rằng Jennie đã là người trưởng thành, tự có phong cách riêng và đây là điều tốt chứ không hề tiêu cực như ý kiến của Knet:

Antifan chê dạo này Jennie diện đồ 'chơi bời' quá, fan ruột có ngay màn đáp trả đầy bá đạo - 2

Những khoảnh khắc thả dáng sexy của Jennie bên trời Tây cực kỳ viral, được lan truyền mạnh mẽ và có độ nổi tiếng cao, có lẽ những người fan này chỉ bắt gặp những hình ảnh đó rồi vội quy chụp Jennie chỉ mặc đồ hở. Nhưng thực tế, trong suốt 3 chuyến đi nước ngoài gần đây, theo như những hình ảnh được công khai, số lượng outfit kín đáo của Jennie còn áp đảo số lần cô nàng mặc quyến rũ rất nhiều.

Antifan chê dạo này Jennie diện đồ 'chơi bời' quá, fan ruột có ngay màn đáp trả đầy bá đạo - 3

Không mất nhiều thời gian cãi nhau với antifan, fan của Jennie đã có bài đăng "cà khịa" cực bá đạo. Họ đăng tải ảnh hai nàng It girl nổi tiếng của Hollywood là Gigi Hadid và Hailey Bieber đang mặc chiếc áo phao siêu to khổng lồ (sở dĩ áo to như vậy là đã được photoshop rồi nhé)và chú thích "Outfit đi chơi trong tương lai của Jennie". Một cách phản pháo hài hước làm ai cũng bật cười. Lỡ đâu Jennie biết được chuyện này mai mốt đi chơi mặc vậy thật chắc mạng xã hội lại được phen rôm rả đây.

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/antifan-che-dao-nay-jennie-dien-do-choi-boi-qua-fan-ruot-co-ngay-man-dap-tra-day-ba-dao-2021111813032384.chn

You can share this post!