Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi!

Trịnh Thăng Bình đã nhiều lần bật khóc, nghẹn ngào trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của nam ca sĩ.

Tối qua, 8/1/2022, liveshow The First Show Trịnh Thăng Bình - 10 năm cùng em đã diễn ra tại TPHCM đầy cảm xúc. Từ sớm, các fan hâm mộ đã háo hức có mặt tại điểm diễn chờ gặp thần tượng.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ đồng nghiệp của Trịnh Thăng Bình cũng đến tham dự ủng hộ như vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu, vợ chồng Ốc Thanh Vân, diễn viên Kaity Nguyễn, người mẫu Lệ Hằng, diễn viên Kiều Trinh, Trang Hý, nhóm Lime…

Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 1Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 2Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 3Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 4

Mở màn, Trịnh Thăng Bình chào khán giả bằng bài hit Tâm Sự Tuổi 30. Vừa dứt bài hát, Trịnh Thăng Bình đã khóc vì xúc động và phải mất vài phút anh mới có thể chia sẻ với khán giả: “Đây là sân khấu mà Bình đã mong muốn thực hiện từ lâu. Không phải quá dữ dội hoành tráng gì, quan trọng là nó rất ý nghĩa với Bình.

Bao nhiêu năm qua, Bình không đặt mục tiêu phải kiếm bao nhiêu tiền hay nổi tiếng như thế nào. Bình chỉ tâm niệm phải viết nhạc làm sao để 10 năm sau mình hát lại ca khúc của mình mọi người vẫn yêu thích nó, vẫn đồng cảm với nó. Cột mốc 10 năm lần này có kha khá ca khúc như vậy. Nên Bình xúc động vì phần nào mình đã làm được điều đó.”

Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 5

Hơn 2 tiếng đồng hồ, trên sân khấu như một công viên với những bông cỏ lau lãng mạn, Trịnh Thăng Bình đã hát live cùng ban nhạc gần 20 ca khúc đều là những bài hit của anh như Đã Lâu Không Gặp, Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua, Người Ấy

Ở mỗi bài hát, Trịnh Thăng Bình lại nói về hoàn cảnh sáng tác là những câu chuyện tình cảm của anh. Đây là lần đầu tiên anh mở lòng chia sẻ những cảm xúc riêng tư, trong không gian khá thân mật và gần gũi với khán giả.

Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 6

Anh cũng song ca ăn ý cùng Liz Kim Cương hai ca khúc Ai Đằng Sau Lưng EmKhác Biệt To Lớn. Sự xuất hiện của Liz Kim Cương trong liveshow Trịnh Thăng Bình một lần nữa khẳng định mối quan hệ tri kỷ tốt đẹp sau khi hai người công bố chia tay.

Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 7

Như đã hẹn, liveshow cũng là sân khấu debut của ca khúc Chuyện Chúng Ta. Sáng tác mới nhất của Trịnh Thăng Bình được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt. Giai điệu bắt tai cùng phần lời hết sức gần gũi, bài hát hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của Trịnh Thăng Bình khi được phát hành chính thức.

Bức Bình Phong, ca khúc gây ồn ào nhất sự nghiệp của Trịnh Thăng Bình cũng được anh biểu diễn trong liveshow, với phần lời được viết mới lại. Trịnh Thăng Bình chân thành chia sẻ: “Ca khúc này sau khi thực hiện xong MV là Bình phá sản luôn đó, vậy mà khi ra mắt gặp nhiều sự cố, không đủ duyên đến với khán giả. Bình xem đây là một dự án thất bại, nhất là về tên tuổi, khi bao nhiêu năm sáng tác bao nhiêu bài hit mà đến ca khúc này lại mang tiếng giống bài này bài kia.

Lúc đầu Bình không tính để bài hát này trong show, nhưng ekip có động viên, hãy cho bài hát này một cơ hội nữa. Bản phối mới Bình cũng rất thích, vì vậy Bình quyết định hát Bức Bình Phong.”

Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 8

Ca khúc Trịnh Thăng Bình hát dở nhất liveshow thuộc về Vì Mẹ Con Ngoan, anh đã tự đùa như vậy. Trịnh Thăng Bình gần như không thể hát gì, vì quá xúc động. Anh cho biết khi quyết định đi theo con đường âm nhạc, không có ai ủng hộ mình, trừ mẹ. Vì vậy để có một Trịnh Thăng Bình như ngày hôm nay, là công lao của mẹ anh.

Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 9Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 10Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 11

Có thể nói, đêm nhạc đã mang đến cho người hâm mộ của Trịnh Thăng Bình cảm giác đã đời với những tiết mục đặc sắc. Không khí live band sống động đưa khán giả đến với âm nhạc thuần túy, chân thực, cảm xúc.

Những câu chuyện tự nhiên, thật thà của Trịnh Thăng Bình hài hước, duyên dáng. The first show 10 năm cùng em xứng đáng là đêm tổng kết ngọt ngào cho chặng đường 10 năm của Trịnh Thăng Bình . 

Bạn của 'Thành cry' đúng là 'Bình cry' rồi! - 12

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Nguồn: https://2sao.vn/ban-cua-thanh-cry-dung-la-binh-cry-roi-n-291986.html

You can share this post!