Bàng hoàng nhận ra BLACKPINK 'ở ẩn' lâu hơn cả thời gian aespa hoạt động, nhóm nữ mà nhập ngũ giống idol nam hay gì?

Album gần nhất của BLACKPINK phát hành trước khi aespa debut cả tháng trời, thời gian 4 cô gái nhà YG vắng bóng lâu chẳng kém idol nam nhập ngũ.

Từ khi debut đến nay, BLACKPINK vốn nổi tiếng vì comeback nhỏ giọt. Nếu các idol khác tất bật ra nhạc quanh năm suốt tháng thì 4 cô gái nhà YG thong thả tái xuất… mỗi năm 1 lần. Năm 2020 được xem là thời điểm BLACKPINK hoạt động chăm chỉ nhất vì phát hành 2 single và 1 full album, tuy nhiên sau đó cả nhóm "ở ẩn" lâu đến nỗi cư dân mạng nhẩm tính mà phải bàng hoàng.

Sản phẩm âm nhạc gần nhất của BLACKPINK là full album THE ALBUM và MV Lovesick Girls, ra mắt tháng 10/2020. Kể từ đấy, cả nhóm không comeback lần nào tại Hàn Quốc, các thành viên tập trung vào hoạt động solo.

Tính đến thời điểm này, nhóm nữ đến từ YG đã im thin thít và lặn mất tăm suốt 1 năm 3 tháng. Nếu so sánh với aespa, album cuối cùng của BLACKPINK còn ra lò trước ngày girlgroup Gen 4 đình đám nhà SM debut hẳn 1 tháng trời!

Sự cạnh tranh giữa các nhóm nhạc Kpop vô cùng khắc nghiệt nên họ phải thường xuyên comeback để giữ nhiệt, trường hợp bất khả kháng như idol nam thực hiện nghĩa vụ quân sự mới ngừng hoạt động lâu dài. Do đó, một số cư dân mạng xứ Hàn đùa rằng phải chăng BLACKPINK… nhập ngũ nên mới vắng bóng lâu như vậy.

Người thì thắc mắc lý do BLACKPINK "biệt tăm" dù dịch bệnh khiến cả nhóm không bận rộn chạy tour như trước, người lại "cà khịa" 4 cô gái khéo lại nghỉ dài thêm 1 năm nữa vì nguy cơ bị tẩy chay sau lùm xùm xung quanh bộ phim Snowdrop do Jisoo thủ vai nữ chính. Nhưng không ít netizen cho rằng chỉ mình BLACKPINK mới có khả năng giữ nhiệt dù "đóng băng" hoạt động lâu như vậy. Các cô gái vẫn chụp ảnh tạp chí, quay quảng cáo, thậm chí đứng đầu BXH thương hiệu nhóm nữ 8 tháng trong năm 2021.

Knet bình luận:

- Không… BLACKPINK nhập ngũ đấy à?

- Cứ cho là BLACKPINK comeback vào tháng 3 tới đi, vậy thì khoảng thời gian họ tạm ngừng hoạt động sẽ là 1 năm 6 tháng, bằng với thời gian nam idol nhập ngũ rồi còn gì. Fan của idol nam có thể chịu đựng được điều này, haha.

- Không phải họ nên comeback mỗi năm 1 lần à? Nhóm có bận đi tour vì dịch Covid-19 đâu.

- Là BLACKPINK nên mới có thể làm thế. Nếu là idol khác thì "flop" chắc luôn.

- Khi nào BLACKPINK mới xuất ngũ vậy?

- Họ sẽ "đóng băng" hoạt động thêm 1 năm nữa vì Snowdrop mất thôi…

- Nhưng nói thật này, cuộc sống của BLACKPINK rất tốt đẹp. Họ đóng quảng cáo, làm người mẫu hoặc đi diễn và sẽ ra nhạc khi nhóm muốn. Mấy cô nàng kiếm rất nhiều tiền trong khi làm những gì mình muốn làm, vào bất cứ khi nào họ muốn. Điều đó không tốt cho fan, nhưng với idol thì ổn.

Không hoạt động nhóm nhưng BLACKPINK đã cho thấy khía cạnh mới của từng thành viên trong hơn 1 năm qua. Rosé và Lisa debut solo thành công vang dội, Jisoo thử sức diễn xuất, còn Jennie "tung hoành" ở mảng thời trang. Tuy nhiên, điều fan mong muốn nhất vẫn là cả nhóm mau chóng comeback với vai trò ca sĩ.

Bàng hoàng nhận ra BLACKPINK 'ở ẩn' lâu hơn cả thời gian aespa hoạt động, nhóm nữ mà nhập ngũ giống idol nam hay gì? - 1

BLACKPINK không comeback vẫn giữ được nhiệt, solo thành công nhưng fan vẫn muốn thấy cả nhóm đứng trên sân khấu cùng nhau

Mới đây, có tin BLACKPINK phát hành full album trong năm 2022, kèm theo đó là tour diễn toàn cầu. Chưa kể., Jennie và Rosé sang Mỹ làm nhạc từ tháng 7/2021 nhưng đến giờ chưa được tiết lộ. Đó là tín hiệu cho thấy BLACKPINK sắp trở lại mạnh mẽ, nhưng với truyền thống "lịch sao Hỏa" của YG thì xem ra bao giờ có teaser fan mới chịu tin!

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/bang-hoang-nhan-ra-blackpink-o-an-lau-hon-ca-thoi-gian-aespa-hoat-dong-nhom-nu-ma-nhap-ngu-giong-idol-nam-hay-gi-20220107115232411.chn

You can share this post!