Bị chê mặc 'phèn' trong lần đầu xuất ngoại, aespa đã gấp rút 'phản dame' và thuyết phục vô cùng

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực cho aespa nữa.

Sau một thời gian hoạt động thì hôm nay, aespa đã có lịch trình đầu tiên tại New York (Mỹ), đồng thời, đây cũng là chuyến xuất ngoại đầu đời của 4 bông hoa nhà SM dưới tư cách ca sĩ thần tượng. Và tất nhiên, nhân dịp "thiêng liêng" này, aespa cũng lại khiến netizen sóng gió 1 phen về câu chuyện ăn mặc.

Bị chê mặc 'phèn' trong lần đầu xuất ngoại, aespa đã gấp rút 'phản dame' và thuyết phục vô cùng - 1

Như một hình thức "trả lễ" cho thương hiệu mình đang làm đại sứ nên khi ra sân bay, aespa đã diện full set của Givenchy. Từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, cô nào cô nấy đều xúng xính với các item của nhà mốt này.

Bị chê mặc 'phèn' trong lần đầu xuất ngoại, aespa đã gấp rút 'phản dame' và thuyết phục vô cùng - 2

Có thể thấy những set đồ aespa mặc đều mang tính ứng dụng cao, vô cùng thoải mái cho những ai phải bay đường dài nhưng cũng vì thế mà khiến 1 bộ phận netizen "ngứa mắt" và cho rằng họ chưa đủ sang. Tất nhiên, số đông đã phản biện giùm aespa, khẳng định các cô gái mặc thế này là phù hợp lắm rồi.

- Đồ Givenchy tài trợ đấy mấy má ơi. Mà chán hay không chán thì có làm sao, làm idol tân binh mà muốn aespa đi diễn thời trang hay gì.

- So với style thường ngày của aespa thì không được đẹp bằng thôi chứ cũng đâu có xấu nhỉ.

- Này là đồ Givenchy tài trợ xong tự phối thôi, mà phối cũng đâu đến mức tệ đâu trời, bay đường dài mặc đồ thoải mái chút chứ có phải đi fashion show đâu mà soi xong chê này chê kia nhở?

- Chuyến bay 10 mấy tiếng không lẽ phải mang đầm body xẻ dọc xẻ ngang mới vừa lòng hả?

- Style không đẹp lắm nhỉ.

- Sự thật thì nhóm này vẫn không có tố chất thời trang, ăn mặc trông chán quá.

Còn aespa thì sao? Sau khi đã xong màn đáp lễ cho Givenchy, 4 cô gái đã thay bộ đồ khác do chính mình mix và rõ ràng là cool hơn nhiều. Đây có lẽ cũng là cú "phản dame" nhẹ nhàng của tân binh SM dành cho các antifan - hội liên hiệp những người nghĩ họ không có đủ khí chất thời trang đấy.

Bị chê mặc 'phèn' trong lần đầu xuất ngoại, aespa đã gấp rút 'phản dame' và thuyết phục vô cùng - 3

Ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/bi-che-mac-phen-trong-lan-dau-xuat-ngoai-aespa-da-gap-rut-phan-dame-va-thuyet-phuc-vo-cung-20211121221441748.chn

You can share this post!