Bị nghi cố tình phẫu thuật thẩm mỹ để giống Ngọc Trinh, nữ diễn viên cùng tên lên tiếng phản pháo cực gắt

Diễn viên Lê Ngọc Trinh bức xúc trước những đồn đoán thất thiệt xoay quanh nhan sắc của cô.

Lê Ngọc Trinh đang là cái tên gây chú ý thời gian gần đây xoay quanh sự việc cô chia sẻ hình ảnh cạo đầu quy y vì biến cố tình cảm. Sau loạt lùm xùm, mới đây, nữ diễn viên này tiếp tục bị dân tình đồn đoán cố tình phẫu thuật thẩm mỹ để giống "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Cụ thể, Lê Ngọc Trinh chia sẻ ảnh chụp màn hình 1 bài viết có nội dung nghi vấn cô "dao kéo" để sao y bản chính của gà cưng Vũ Khắc Tiệp. Quá bức xúc vì bị đồn đoán vô căn cứ, nữ diễn viên cùng tên liền lên tiếng phản bác.

Cô cho hay: "Bây giờ em nói thẳng nếu trên mặt em mà phát hiện ra một chỗ nhỏ nào dao kéo thôi thì em cống hiến cả tài sản cho luôn ạ, chứ đừng có nói bị nghi với chả ngờ gì cái việc phẫu thuật để giống người khác".

Bị nghi cố tình phẫu thuật thẩm mỹ để giống Ngọc Trinh, nữ diễn viên cùng tên lên tiếng phản pháo cực gắt - 1

Lê Ngọc Trinh bức xúc khi bị đồn đoán cố tình sao chép "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh

Bị nghi cố tình phẫu thuật thẩm mỹ để giống Ngọc Trinh, nữ diễn viên cùng tên lên tiếng phản pháo cực gắt - 2
Bị nghi cố tình phẫu thuật thẩm mỹ để giống Ngọc Trinh, nữ diễn viên cùng tên lên tiếng phản pháo cực gắt - 3

Trước đó, Lê Ngọc Trinh còn gây tranh cãi khi đăng ảnh bán nude lên MXH. Trước những bình luận trái chiều, Ngọc Trinh cũng nhanh chóng lên tiếng, cho biết đây chỉ là bức ảnh đẹp nên cô chia sẻ lên Facebook, qua đó mong cộng đồng mạng "đừng phức tạp hóa vấn đề" cũng như khắt khe với người nghệ sĩ.

Nguồn: FB nhân vật

Nguồn: https://kenh14.vn/bi-nghi-co-tinh-phau-thuat-tham-my-de-giong-ngoc-trinh-nu-dien-vien-cung-ten-len-tieng-phan-phao-cuc-gat-20211124225852502.chn

You can share this post!