Bị réo tên trong vụ 'bóc phốt' đồng hồ fake của Vũ Khắc Tiệp, rich kid Quận 7 nói gì?

Trước đó Gia Kỳ cũng xuất hiện trong drama chiếc gương 200 triệu của Ngọc Trinh.

Hội hóng hớt gần đây đã được phen bàn tán xôn xao về vụ ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị một tài khoản Instagram bóc phốt dùng đồ fake. Cụ thể, món hàng bị tố fake là chiếc đồng hồ Richard Mille "khét tiếng" bởi cái giá ít ai với tới. 

Tài khoản này đăng tải hình ảnh Vũ Khắc Tiệp, tag tên kèm những dòng khẳng định chắc nịch: "Vũ Khắc Tiệp mang đồng hồ Richard Mille RM11-03 Rose gold kim cương giả. Phiên bản hàng thật có giá khoảng 540k-600k USD (hơn 12-13 tỷ VNĐ)". Trước vụ việc, "trùm chân dài" đã khoá comment khiến netizen cảm thấy chưng hửng.

Bị réo tên trong vụ 'bóc phốt' đồng hồ fake của Vũ Khắc Tiệp, rich kid Quận 7 nói gì? - 1

Trong diễn biến mới nhất, rich kid Gia Kỳ đã bất ngờ xuất hiện giữa vụ ồn ào. Chia sẻ trên trang cá nhân, rich kid cho biết mình được nhiều gửi cho bài đăng liên quan đến "chú Tiệp" nhưng cậu bạn cảm thấy mình không liên quan vì dùng đồ thật hay không thật là chuyện của người khác.

"Mấy chế ơi! Xin đừng gửi em cái post này nữa ạ. Em không thấy em liên quan gì đến post này của chú Tiệp luôn á! Mà người ta muốn dùng đồ thiệt hay đồ không thiệt thì cũng là chuyện của người ta mà, soi chưa đã hay gì mà còn gửi em soi chung vậy mấy chế?" - Gia Kỳ viết.

Bị réo tên trong vụ 'bóc phốt' đồng hồ fake của Vũ Khắc Tiệp, rich kid Quận 7 nói gì? - 2

Story của Gia Kỳ

Trước đó rich kid Quận 7 đã gây chú ý với đề nghị tặng gương "authentic" 200 triệu cho Ngọc Trinh sau khi idol bị tố dùng hàng fake. Không lâu sau đó, Gia Kỳ bị cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp unfollow. 

Bị réo tên trong vụ 'bóc phốt' đồng hồ fake của Vũ Khắc Tiệp, rich kid Quận 7 nói gì? - 3

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-reo-ten-trong-vu-boc-phot-dong-ho-fake-cua-vu-khac-tiep-rich-kid-quan-7-noi-gi-20220114204645141.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/bi-reo-ten-trong-vu-boc-phot-dong-ho-fake-cua-vu-khac-tiep-rich-kid-quan-7-noi-gi-20220114204645141.chn

You can share this post!