BLACKPINK cuối cùng cũng hội ngộ sau bao trận battle của fan, Jisoo tung chi tiết đáng nghi như spoil cho màn comeback?

Kết thúc loạt lịch trình cá nhân, BLACKPINK lại tụ họp với nhau để chuẩn bị cho những hoạt động nhóm.

Tối ngày 23/11, người hâm mộ Kpop được dịp náo loạn khi 4 thành viên của BLACKPINK đồng loạt "đánh úp" lên Instagram cá nhân. Các nàng YG đăng loạt ảnh chụp hình thân thiết cùng nhau. Đây là màn hội tụ của BLACKPINK sau khoảng thời gian bận rộn với lịch trình cá nhân. Đồng thời, đây cũng là lần lộ diện đầu tiên của cả nhóm sau loạt ồn ào, xích mích từ các nhóm fan only từ hồi tháng 10 đến nay. Ơn giời, cuối cùng BLINK cũng đã được thấy hình ảnh BLACKPINK hội tụ rồi!

Sau những tranh cãi nảy lửa từ việc Lisa bị đối xử bất công cho đến Rosé có lịch trình hoạt động ít ỏi, hay mới đây nhất là màn "combat" bình chọn tại MAMA 2021, việc BLACKPINK tái ngộ đã khiến BLINK phần nào ấm lòng. Không chỉ đăng hình chụp nhóm, các thành viên còn tung nhiều hình ảnh khoe áo, thể hiện sự thân thiết của chị em 1 nhà.

Điều quan trọng phải để ý, chính là việc Jisoo đã liên tục đăng hình ảnh tập trung vào dòng chữ Tuesday (Thứ 3) trên áo của mình. Đúng là hôm nay là thứ 3 đấy, nhưng có khi nào đây lại là một pha spoil đến từ chị cả BLACKPINK không? Với trình độ spoil thượng thừa của Jisoo, fan không nên bỏ qua bất cứ tình tiết nào!

BLACKPINK cuối cùng cũng hội ngộ sau bao trận battle của fan, Jisoo tung chi tiết đáng nghi như spoil cho màn comeback? - 1

Jennie đăng hình chụp áo với Jisoo cùng dòng trạng thái "chơi chữ"

Kể từ Lovesick Girls, đã gần 14 tháng BLACKPINK chưa tái xuất với tư cách là một nhóm. Theo những thông tin từ truyền thông, nhóm sẽ comeback cuối năm nay. Liệu rằng, BLACKPINK đang tụ họp ở phòng tập để chuẩn bị cho đợt comeback này? Tất cả đều chỉ là dự đoán nhưng có vẻ như mùi comeback thực sự đang đến rất gần rồi!

Ảnh: IG

Nguồn: https://kenh14.vn/blackpink-cuoi-cung-cung-hoi-ngo-sau-bao-tran-battle-cua-fan-jisoo-tung-chi-tiet-dang-nghi-nhu-spoil-cho-man-comeback-20211123210339802.chn

You can share this post!