Bỏ bê điều tưởng như cơ bản nhất, Han So Hee và Kwon Nara từng mang khó chịu cho người xem thế nào?

Thiếu chăm chút cho điểm này đã làm ấn tượng của khán giả về Han So Hee và Kwon Nara giảm đi ít nhiều.

Phim Hàn có một đặc điểm là dù bạn vào vai nữ chính hay nữ phụ, xuất thân giàu có hay nghèo khổ thì mức độ đầu tư mặt ngoại hình là tương đương nhau, nhiều bộ phim gần như không có khác biệt nhiều dù hai nhân vật đến từ hai bối cảnh khác nhau một trời một vực. Chính truyền thống này đã đâm gốc rễ vào nhận thức của người xem K-drama, nên khi gặp phải sự thiếu chỉn chu dù nhỏ cũng ít nhiều gây khó chịu cho họ dù không đến mức gay gắt. Trường hợp của Kwon Nara (Tầng Lớp Itaewon) và Han So Hee (Thế Giới Hôn Nhân) chính là ví dụ. Vào vai mỹ nhân nhưng visual của cả hai lại không thể đạt điểm 10 chỉ vì đôi môi... khô nẻ.

Bỏ bê điều tưởng như cơ bản nhất, Han So Hee và Kwon Nara từng mang khó chịu cho người xem thế nào? - 1
Bỏ bê điều tưởng như cơ bản nhất, Han So Hee và Kwon Nara từng mang khó chịu cho người xem thế nào? - 2

Đừng nghĩ chỉ có mùa đông bạn mới cần dưỡng môi. Bình thường đi làm ngồi máy lạnh hay sử dụng son môi thường xuyên mà không siêng dưỡng môi thì cũng khiến "ẻm" xuống cấp không phanh đó. Đối với son dưỡng, bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm giá sinh viên mà hiệu quả xịn đét, nên cứ sắm nhiều một chút, bỏ vào những chiếc túi bạn hay dùng để khi nào thấy môi khô thì dùng nhé. Dưới đây là 4 gợi ý son dưỡng mà bạn có thể tham khảo đây:

DHC Lip Cream

Ecooking Lip Balm - khoảng 270k

Fresh Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF 15 - khoảng 550k

Burt's Bee Beewax Lip Balm - khoảng 100k

Ảnh: Internet

Bỏ bê điều tưởng như cơ bản nhất, Han So Hee và Kwon Nara từng mang khó chịu cho người xem thế nào? - 3

Nguồn: https://kenh14.vn/bo-be-dieu-tuong-nhu-co-ban-nhat-han-so-hee-va-kwon-nara-tung-mang-kho-chiu-cho-nguoi-xem-the-nay-day-20220114112216251.chn

You can share this post!