BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương

Thứ hạng của các nam, nữ thần tượng trong bảng xếp hạng danh tiếng tháng 11/2021 khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam, nữ mỗi tháng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ K-pop. Kết quả tháng 11/2021 do Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp Hàn Quốc phân tích sau khi công bố đã nhanh chóng gây chú ý. Trong cuộc cạnh tranh mới, bên cạnh những thay đổi vị trí bất ngờ cũng có những gương mặt giữ vững phong độ đáng ngưỡng mộ.

BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương - 1

aespa và BTS đều nắm giữ những thứ hạng cao. (Ảnh: Twitter)

Ở bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ, Winter (aespa) bảo toàn vị trí quán quân. Đã 2 tuần liên tiếp nữ tân binh Gen 4 giữ thứ hạng này, phản ứng tích cực chiếm 85,03% khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. "Savage", "Concert" và "YouTube" là những từ khóa liên quan đến Winter có lượt tìm kiếm cao.

Xếp ngay sau em út aespa là Karina. Mặc dù xếp thứ 2 nhưng nữ thần tượng đã tăng 7,13% so với tháng trước, kết quả này vô cùng đáng mừng. Bên cạnh đó, hai thành viên khác của aespa là Giselle và Ning Ning cũng giữ thứ hạng lần lượt 4 và 6. Như vậy, nhóm nhạc nữ mới nhà SM đều xuất sắc nằm trong top 6 của bảng xếp hạng đình đám.

BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương - 2

Debut chưa lâu nhưng aespa đã gây dựng danh tiếng đáng nể trong làng nhạc. (Ảnh: SBS)


30 idol nữ lọt top BXH danh tiếng tháng 11/2021.

Thời gian qua Jennie không có dự án âm nhạc mới, bài đăng trên Instagram cũng lẻ tẻ. Dù vậy, sức hút của cô nàng vẫn cực đỉnh khi nằm trong top 3 bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ tháng 11/2021. 

Chị cả BLACKPINK không chịu thua kém các em trong nhóm khi vươn lên mạnh mẽ ở vị trí thứ 5. So với tháng trước, số điểm thương hiệu của nữ thần tượng đã tăng trưởng đến 81,87%. Các thành viên còn lại BLACKPINK là Lisa giữ vị trí thứ 8 và Rosé nằm ở thứ hạng 11. 

BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương - 3

BLACKPINK giữ vững độ nổi tiếng của mình. (Ảnh: Twitter)

Top 10 bảng xếp hạng danh tiếng thành viên nhóm nhạc nữ K-pop còn ghi nhận sự xuất hiện của các tên tuổi không kém phần đình đám khác như Jeongyeon (Twice) giữ vị trí thứ 7. Bên cạnh đó 2 nữ thần tượng debut gen 2 là Taeyeon và Yoona lần lượt giữ thứ hạng 9 và 10. Có thể thấy "gà cưng" nhà SM và YG vẫn đang lấn lướt trong bảng xếp hạng.

BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương - 4

Jeongyeon, Taeyeon và Yoona có thứ hạng khả quan. (Ảnh: Twitter, IGNV)

Ở đường đua của các nam thần tượng, khán giả không quá bất ngờ khi Jimin (BTS) tiếp tục dẫn đầu. Đây là lần thứ 35 liên tiếp anh chàng nắm giữ vị trí này. Chỉ số danh tiếng thương hiệu của Jimin là 5.169.059 với phản ứng tích cực lên đến 89,69%. Những cụm từ khóa xếp thứ hạng cao liên quan đến nam thần tượng bao gồm "Friends", "ARMY" và "concert".

BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương - 5

Jimin giữ vững ngôi vương. (Ảnh: Pinterest)

Một đại diện khác của BTS giữ thứ hạng cao là V. Anh chàng ở vị trí á quân với tổng điểm 3.685.371. Các thành viên Jin, Jungkook cũng giữ thứ hạng cao trong top 10. Cụ thể, Jin dừng lại ở vị trí thứ 5 trong tháng này, Jungkook đứng không xa với thứ hạng 7.

BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương - 6

BTS tiếp tục chứng minh sức hút. (Ảnh: Twitter)

Rowoon (SF9) gây bất ngờ khi vượt mặt nhiều tên tuổi sừng sỏ để giữ vị trí thứ 3. Nam thần tượng có chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.667.732, tăng 124,26% so với tháng trước. Màn bức phá ngoạn mục của Rowoon khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Đứng ngay sau Rowoon là Cha Eun Woo. Nam thần tượng được mệnh danh "thiên tài gương mặt" giữ vững phong độ ở những thứ hạng cao.

BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương - 7

Rowoon và Cha Eun Woo là những thần tượng đầy tiềm năng phát triển. (Ảnh: Pinterest)

G-Dragon cũng khiến khán giả trầm trồ khi "hạ cánh" an toàn ở thứ hạng 10 trong bảng xếp hạng. Thời gian qua nam thần tượng không hoạt động sôi nổi nhưng danh tiếng chưa từng giảm sút. Người hâm mộ rất trông đợi thủ lĩnh cùng các chiến hữu BIGBANG tái xuất trong thời gian tới.

BXH idol nam, nữ K-pop nổi tiếng tháng 11/2021: Winter giữ ngôi vương - 8

G-Dragon vẫn là tường thành tại K-pop. (Ảnh: Pinterest)

Kết quả bảng xếp hạng thương hiệu thành viên nhóm nhạc nam, nữ tháng 11/2021 tạo ra cuộc bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Qua danh sách này, dân tình có thể đánh giá được độ nổi tiếng và tiềm năng phát triển của thần tượng nhà mình.

TOP NHÓM NHẠC ĐỨNG ĐẦU CUỘC KHẢO SÁT "NGHỆ SĨ K-POP 2021" TẠI MỸ

Ngày 29/7, trang PRESSREELS thông qua tờ tin tức Star News công bố kết quả đã thực hiện ở cuộc khảo sát Nghệ sĩ K-pop 2021. Bảng xếp hạng do tập đoàn âm nhạc toàn cầu Reels Corporation bình chọn với nhiều tên tuổi đình đám. Trong đó, BTS xuất sắc giữ ngôi vị đầu bảng, chiếm đến 44,01% trên tổng điểm.

Với 250,000 điểm, BLACKPINK xuất sắc giữ vị trí Á quân. Trong nửa đầu năm 2021 nhóm nhạc nữ nhà YG vẫn chưa có hoạt động comeback chính thức nào đầy đủ các thành viên. Dù vậy, danh tiếng của BLACKPINK vẫn duy trì tốt không chỉ trong nước mà vươn ra toàn cầu.

Các gương mặt không kém phần đình đám khác trong top 10 gồm TWICE, TXT, Stray Kids,  ENHYPEN, NCT 127, ATEEZ, SEVENTEEN và ITZY.

Nguồn: https://www.yan.vn/bang-xep-hang-danh-tieng-thuong-hieu-nam-nu-idol-kpop-thang-112021-283534.html

You can share this post!