Ca khúc làm thay đổi cuộc đời Olivia Rodrigo

Bài hát nổi tiếng "Drivers License" nằm trong album đầu tay giúp Olivia Rodrigo được đề cử giải Grammy.

Theo People, Olivia Rodrigo đăng tải video đệm đàn piano Drivers License nhân kỷ niệm một năm ca khúc ra mắt và nhanh chóng trở thành hit giúp cô nổi tiếng toàn cầu.

Giọng ca Gen Z chú thích: "Chúc mừng sinh nhật lần đầu của ca khúc bé nhỏ đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi quay video này sau một hoặc hai ngày viết xong Drivers License trong phòng khách".

Tại thời điểm Drivers License ra đời, Rodrigo không ngờ nó đã giúp định danh cô trên bản đồ âm nhạc. Nhìn lại thành tựu mà bài hát đạt được, cô nói: "Thật điên rồ khi chứng kiến mọi thứ thay đổi nhanh như thế nào. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi. Âm nhạc là điều diệu kỳ nhất thế giới này".

Ca khúc làm thay đổi cuộc đời Olivia Rodrigo - 1

Tạo hình của Olivia Rodrigo trong bộ ảnh chụp cho Vogue. Ảnh: Vogue.

Đoạn clip vỏn vẹn 27 giây có hơn 7,2 triệu lượt xem, hàng nghìn bình luận khen tài năng của ca sĩ trẻ. Người hâm mộ hy vọng 2022 sẽ tiếp tục là năm thăng hoa với Rodrigo trong âm nhạc.

"Drivers License tạo nên những giá trị văn hóa theo nghĩa đen. Chúng tôi tự hào về bạn, về cách bạn đưa ca khúc này đến thế giới", một tài khoản bình luận.

Drivers License nằm trong album đầu tay Sour, được Rodrigo trình làng ngày 8/1/2021. Đây là sản phẩm mở đường cho những cú đột phá của ngôi sao 19 tuổi, The Independent nhận định.

Ra mắt ở vị trí quán quân Billboard Hot 100, Drivers License leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc ở nhiều quốc gia ngoài Bắc Mỹ, trở thành ca khúc được hàng triệu người cover và hát nhép trong các video đăng trên mạng xã hội. Sức lan tỏa của Drivers License rộng đến mức được Gen Z xem thay cho lời trải lòng về những lắng lo trong tình yêu.

Theo The Independent, bài hát hấp dẫn ở cách hồi tưởng hành trình vực dậy sau cuộc tình biến động của Rodrigo. MV có đoạn nữ chính lái xe qua vùng ngoại ô giữa lúc tâm trạng đau đớn. Cô mải nghĩ đến người yêu mới của tình cũ, và không thể dứt ra được.

Nguồn: https://zingnews.vn/ca-khuc-lam-thay-doi-cuoc-doi-olivia-rodrigo-post1288721.html

You can share this post!