Ca sĩ Khải Đăng - bạn trai tin đồn của Ngọc Thanh Tâm là ai?

Tin đồn Ngọc Thanh Tâm và Khải Đăng hẹn hò thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tin đồn diễn viên Ngọc Thanh Tâm hẹn hò ca sĩ Khải Đăng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo một nguồn tin thân cận, sau khi tham gia chung Web Drama Tâm Sắc Tấm, cả hai trở nên thân thiết hơn và dành cho nhau tình cảm đặc biệt. Nếu trước đó, Ngọc Thanh Tâm được nhiều khán giả biết đến là nữ diễn viên tài sắc của Vbiz thì ngay lúc này, cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm cho cái tên Khải Đăng.

Khải Đăng tên thật là Nguyễn Đăng Khải, sinh ngày 21/11/1997 tại Khánh Hòa. Năm 2010, anh sang nước ngoài định cư cùng gia đình. Được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Khải Đăng có đam mê ca hát và bắt đầu con đường nghệ thuật từ năm 17 tuổi. Nam ca sĩ đã bỏ túi nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng tại hải ngoại với các thể loại đa dạng như trữ tình, nhạc trẻ, dance, remix.

Năm 2016, Khải Đăng quyết định về Việt Nam lập nghiệp tuy nhiên không có nhiều hoạt động nổi trội. Đến năm 2020, nam ca sĩ phát hành ca khúc Hôm Nay Em Cưới Rồi đánh dấu sự tham gia của chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1997 vào "đường đua" Vpop. Với sự đầu tư khủng, mời dàn celeb đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà,... sản phẩm của nam ca sĩ đã tạo được dấu ấn trên thị trường âm nhạc.

Không chỉ hoạt động ca hát, Khải Đăng cũng phát triển ở lĩnh vực nhà sản xuất âm nhạc. Nam ca sĩ sinh năm 1997 là người góp phần vào sự thành công của các bản hit của Jack như Hoa Hải Đường, Đom Đóm.

Ca sĩ Khải Đăng - bạn trai tin đồn của Ngọc Thanh Tâm là ai? - 1

Cuối năm 2020 - đầu năm 2021, Khải Đăng xuất hiện trong Web Drama Tâm Sắc Tấm của diễn viên Ngọc Thanh Tâm (phim do Trấn Thành cố vấn). Cùng với đó, anh cũng đảm nhận phần nhạc phim. Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, Khải Đăng còn chinh phục biết bao quý khán giả khi sở hữu khuôn mặt điển trai.

Sau khi bén duyên trong dự án phim, Khải Đăng và Ngọc Thanh Tâm trở nên thân thiết. Cả hai luôn xuất hiện trong những sự kiện quan trong của đối phương. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa nam ca sĩ với mẹ của Ngọc Thanh Tâm - nữ đại gia hải sản giàu nức tiếng cũng khiến người hâm mộ có cơ sở tin rằng Khải Đăng và Ngọc Thanh Tâm đang hẹn hò. Tuy nhiên, sự thật thế nào thì phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Ca sĩ Khải Đăng - bạn trai tin đồn của Ngọc Thanh Tâm là ai? - 2
Ca sĩ Khải Đăng - bạn trai tin đồn của Ngọc Thanh Tâm là ai? - 3
Ca sĩ Khải Đăng - bạn trai tin đồn của Ngọc Thanh Tâm là ai? - 4

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Nguồn: https://kenh14.vn/ca-si-khai-dang-ban-trai-tin-don-cua-ngoc-thanh-tam-la-ai-20211121235119381.chn

You can share this post!