Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT!

V (BTS) và Beomgyu (TXT) được coi là hai thành viên chủ lực của nhóm với nhiều điểm chung.

V (BTS) và Beomgyu (TXT) đều là những "cây hút fan" của nhóm với lượng người hâm mộ đông đảo. Cả hai đều được "tạo ra" bởi công thức chuẩn mực dành cho idol Kpop: visual hàng top cộng với chất giọng trời ban, kèm theo thần thái độc đáo không lẫn vào đâu được. Bên cạnh đó, cả hai "gà cưng" của HYBE cũng có một điểm chung thú vị: là quân bài "chốt sổ" trong đội hình chính thức của nhóm.

Trong quá trình mỗi nhóm nhạc đang trên đà thành lập cho đến khi chính thức được công bố, những thông tin và hình ảnh về các thành viên sẽ được rò rỉ từ từ để kích thích sự chú ý và tò mò từ khán giả. BTS cũng vậy, 6 chàng trai dần dần đều được "lên thớt", xuất đầu lộ diện, tuy nhiên thành viên cuối vẫn là một ẩn số.  

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 1

Nhưng lại giấu nhẹm V

Lý do khiến BigHit giấu nhẹm V đến giây phút cuối cùng là bởi vì... sợ mất "gà cưng". Thời điểm đó, dù mới là thực tập sinh nhưng anh chàng đã có tất cả từ khuôn mặt đẹp trai, giọng hát ngọt lịm, quan trọng hơn là chưa ký hợp đồng chính thức nên công ty lo V sẽ bị công ty khác "dụ dỗ". Anh chàng chẳng khác gì con át chủ bài trong đội hình, càng che giấu thì càng gây tò mò cho người hâm mộ và tạo được tiếng vang lớn cho màn xuất quân của BTS. 

Quả thật, BigHit không hề sai lầm khi trân trọng anh chàng như vậy. Từ khi BTS debut đến lúc trở thành "nhóm nhạc toàn cầu" như bây giờ, V luôn là một trong những "cây hút fan" nhất của BTS với nhan sắc cực phẩm và khí chất cuốn hút. Giọng hát ấm áp của anh cũng là vũ khí gây sát thương lớn đến người hâm mộ. 

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 2

V có nhan sắc và khí chất cực kỳ thu hút

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 3

Visual cân mọi concept

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 4

Thần thái tổng tài khiến fan lụi tim

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 5

Bùng nổ visual khi mang headband

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 6

Nam thần xứng đáng là con át chủ bài của BTS

Tương tự với V, Beomgyu cũng là thành viên giấu mặt chốt sổ đội hình TXT. Anh chàng được công ty nhắm sẵn, quản lý đã hai lần tìm đến tận nơi để mời tham gia casting. Lần đầu tiên là trên đường tan học, trong xe hơi của bố nhưng vì vướng lịch thi nên không đi được. Lần thứ hai, quản lý cũng về tận nhà mời Beomgyu tham gia thử giọng.

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 7

Beomgyu cũng là con át chốt sổ đội hình TXT

Sau đó, Beomgyu lập tức được tuyển và debut cùng TXT. BigHit - lúc này là HYBE tiếp tục xài lại chiêu cũ như đối với V - công bố Beomgyu là thành viên cuối cùng của nhóm. Anh chàng nhanh chóng có lượng lớn người hâm mộ nhờ visual "không phải dạng vừa", có sức hút khó cưỡng với vibe trẻ trung, tươi mới và chất giọng hay.

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 8

Dù debut không lâu nhưng anh chàng cũng sở hữu lượng fan lớn

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 9

Visual "xinh như mộng"

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 10

Kỹ năng biểu diễn và thần thái đều không đùa được

Cách BigHit tạo ra 'vũ khí bí mật' vạn người mê: Ẩn danh V (BTS) đến phút cuối, xài lại chiêu đối với đàn em TXT! - 11

Tương lai

Người hâm mộ vô cùng thích thú khi phát hiện ra những điểm chung của V và Beomgyu - hai thành viên bí ẩn của BTS và TXT. Nhiều điểm tương đồng giữa hai idol cũng được fan "khai quật" như đều cùng quê nhà Daegu, visual được tạo nên bởi sự đẹp trai kết hợp với thần thái tươi mới, đa tài cũng như chất giọng thuộc hàng cực phẩm. Với combo "hiếm có khó tìm" như vậy, trong tương lai, thành viên TXT có lẽ cũng sẽ tỏa sáng như đàn anh cùng nhà của mình. 

Một số bình luận của netizen: 

- Cuối cùng cũng lướt thấy 1 bài đúng ý. Trời ơi V thì hết nước chấm rồi, trai đẹp thì cũng nhiều nhưng mà nét đẹp đó tôi tưởng đâu sẽ không bao giờ thấy nữa cho đến khi nhìn thấy Choi Beomgyu.

- Với tình hình tài chính của Bighit hồi đó thì giấu nhẹm Taehyung đi cũng dễ hiểu… Thực tập sinh thì dễ dứt áo ra đi hơn là khi đã đặt bút kí hợp đồng debut.

- V thì đẹp xỉu ngang xỉu dọc rồi, nhưng visual của Beom mình nghĩ sẽ còn bùng nổ trong tương lai nữa, tò mò không biết sau này khi bạn trưởng thành hơn, kiểu đô hơn rồi nét nó rõ hơn thì thế nào nhỉ? Giống V ấy, hồi thiếu niên kiểu cũng thanh thuần, cái giờ kiểu bùng nổ nét nam tính lắm luôn.

- Chính ra hai người cũng có nhiều điểm chung lắm á... Quê nhà Daegu, đều biểu tượng là gấu, nhóm máu AB, đều đẹp trai nữa.

- Hai cậu này chính là giải thưởng dành cho BigHit đó. Mà điểm chung giữa hai người cũng nhiều nữa. Cái vibe kiểu khá giống nhau và kiểu khuôn mặt cũng na ná nhau. Giọng hai người cũng là tông giọng trầm nhất trong nhóm nữa. Lúc Beomgyu cover Dynamite đoạn của Taehyung tôi hơi bất ngờ vì giống lắm luôn…

- Trời ơi 2 bias của tôi luôn, V mà nói Beomgyu là em trai ổng tôi cũng tin.

- Hai anh đều là kiểu ở bất cứ đâu đều không thể bị bỏ lỡ.

Nguồn: pann-nate

Nguồn: https://kenh14.vn/cach-bighit-tao-ra-vu-khi-bi-mat-van-nguoi-me-an-danh-v-bts-den-phut-cuoi-xai-lai-chieu-doi-voi-dan-em-txt-20220113165104415.chn

You can share this post!