Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021

Góp mặt ở Miss World lần thứ 70 (2021), Đỗ Thị Hà lựa chọn nhiều thiết kế nhằm giới thiệu thiên nhiên và văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 1
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 2

Tối 27/11 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bước vào vòng thi Head to Head Challenge. Đây là phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World. Đại diện Việt Nam được xếp chung nhóm với các người đẹp đến từ xứ Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova và Bulgaria.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 3
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 4

Hoa hậu 20 tuổi lựa chọn bộ váy màu đỏ đậm, đính họa tiết trống đồng Đông Sơn màu vàng kim. Phần tua rua được đính bên hông giúp bước đi của Đỗ Thị Hà uyển chuyển, thu hút hơn. Bộ váy là sản phẩm của hai nhà thiết kế Phạm Bảo Toàn - Huỳnh Sĩ Toàn.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 5
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 6

Trong buổi thuyết trình cho dự án Hoa hậu nhân ái, Đỗ Thị Hà lựa chọn bộ suit trắng thanh lịch. Thiết kế quần ống lửng giúp tổng thể trang phục năng động, trẻ trung hơn, bớt cảm giác nặng nề và quá nghiêm túc.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 7
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 8

Góp mặt tại cuộc thi Miss World lần thứ 70 ở Puerto Rico, Đỗ Thị Hà chuẩn bị nhiều váy áo được thiết kế riêng để giới thiệu nét đẹp thiên nhiên, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 9
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 10

Trong ngày thứ 4 góp mặt ở cuộc thi, người đẹp Thanh Hóa lựa chọn bộ váy in họa tiết cây tre. Phần họa tiết vải được xử lý giống bức tranh thủy mặc.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 11
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 12

Phần lớn váy áo của đại diện Việt Nam là kiểu được may chồng nhiều lớp voan mỏng, tạo tùng váy bồng bềnh, nữ tính. Đỗ Thị Hà cũng tự hoàn thành phần trang điểm, làm tóc cho mỗi layout trang phục.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 13
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 14

Khi tham gia phần thi Tài năng, đại diện Việt Nam chọn bộ váy dài màu xanh, với phần cổ áo có họa tiết cách điệu từ vải thổ cẩm của người dân Tây Nguyên. Cô chơi đàn T'rưng với nhạc phẩm Cô gái vót chông (nhạc sĩ Hoàng Hiệp) và góp mặt trong danh sách 27 thí sinh bước vào vòng bán kết tài năng.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 15
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 16

Hoa hậu Việt Nam 2020 chuộng các gam màu nóng, thiên về sắc đỏ và hồng. Đây được cho là màu sắc giúp thí sinh được chú ý hơn tại đấu trường Miss World. Trong buổi bốc thăm chọn đội thi Head to Head Challenges, Đỗ Thị Hà cũng lựa chọn bộ váy xẻ tà màu đỏ, gợi nhớ đến quốc kỳ Việt Nam và tôn làn da trắng hồng của cô.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 17
Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 18

Ngoài những bộ váy áo điệu đà, đại diện Việt Nam còn thường đăng tải hình ảnh mặc trang phục thể thao khỏe khoắn, tôn dáng. Cô mặc quần áo thể thao để tham gia các buổi học nhảy cùng thí sinh đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Cách Đỗ Thị Hà ghi điểm ở Hoa hậu Thế giới 2021 - 19

Tại Puerto Rico, Đỗ Thị Hà giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, không sử dụng phiên dịch ngay cả trong phần thi thuyết trình dự án nhân ái hay Head to Head Challenges. Người đẹp 20 tuổi ở cùng phòng với đại diện Mông Cổ, cô hòa nhập tốt với các thí sinh khác và chia sẻ các thí sinh thân thiết như chị em trong gia đình.

Nguồn: https://zingnews.vn/cach-do-thi-ha-ghi-diem-o-hoa-hau-the-gioi-2021-post1280221.html

You can share this post!