Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong

Vào vai nhiếp ảnh gia thời trang trong "Now, We Are Breaking Up", nam diễn viên gây ấn tượng với phong cách đơn giản nhưng tôn dáng.

Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong - 1

Trong khi Song Hye Kyo đảm nhận vai trò trưởng phòng thiết kế của một thương hiệu thời trang, Jang Ki Yong lại là nhiếp ảnh gia tự do, thành công. "Bộ phim không khác gì mỏ vàng thời trang" là cách Metro.Style nói về Now, We Are Breaking Up. Diễn viên họ Jang thường áp dụng quy tắc 1/3 khi phối đồ để tôn chiều cao. Ví dụ, anh chủ yếu mặc những chiếc áo có dáng ngắn đến cạp quần. Ảnh: NWABU.

Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong - 2

Không màu mè trong cách chọn quần áo, nam diễn viên gắn liền với những món đồ tông trung tính, thoải mái, thể hiện tinh thần sẵn sàng bấm máy mọi lúc. Những chiếc quần dáng rộng được anh lăng xê nhiều trong phim. Ảnh: NWABU.

Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong - 3

Trong cảnh hẹn hò với Song Hye Kyo, anh cũng chuộng lối phối đồ đơn giản cùng blazer dáng rộng, áo polo để hở cúc. Chi tiết này giúp anh tránh vẻ thô cứng, cho thấy sự tự do như nghề nghiệp mình đảm nhận trong phim. Ảnh: MS.

Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong - 4

Khi dự sự kiện thời trang, anh chọn cách đóng thùng áo len giá hơn 300 USD của Recto với sơ mi trắng bên trong. Công thức này không khiến anh trông nữ tính. Ngược lại, nó còn khiến nam diễn viên thêm sành điệu, gọn gàng, cao ráo hơn. Ảnh: MS.

Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong - 5
Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong - 6

Ngay từ tập đầu, anh đã cho khán giả thấy sự phóng khoáng khi đeo kính râm hơi hướm retro. Chiếc túi 1.590 USD của Le Maire giúp nhân vật đựng vừa máy ảnh nhưng cũng đảm bảo hợp thời trang. Sự kết hợp màu trong trang phục không tạo nét gượng gạo khi được chuyển tiếp hài hòa giữa tông be của áo và nâu từ quần. Đây là công thức nam giới nên học hỏi nếu muốn có vẻ ngoài lịch lãm nhưng không quá cứng nhắc. Ảnh: K Drama Fashion.

Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong - 7
Cách mặc đồ tôn chiều cao của Jang Ki Yong - 8

Trước đó, trong những buổi họp báo ra mắt xem phim, Jang Ki Yong cũng áp dụng cách phối đồ tôn chiều cao. Ảnh: K Drama Fashion.

Nguồn: https://zingnews.vn/cach-mac-do-ton-chieu-cao-cua-jang-ki-yong-post1279344.html

You can share this post!