Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ

Nếu như ở Việt Nam phải bày la liệt giày dưới đất thì qua Mỹ, Phạm Hương có hẳn 1 căn phòng rộng lớn để bày biện giày, túi cho chỉn chu.

Là một trong những chân dài đình đám và giàu có hàng đầu Vbiz nhưng từ khi sang Mỹ, chẳng mấy khi thấy Phạm Hương khoe những món hàng hiệu như các mỹ nhân khác. Thỉnh thoảng, dân tình chỉ được săm soi vài góc nhỏ trong căn nhà của cô nhờ những bức ảnh khoe khéo cuộc sống hàng ngày trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, mới đây, người đẹp khiến người hâm mộ "mắt tròn mắt dẹt" khi chụp cận cảnh góc chất 100 đôi giày và cả túi hiệu trên 8 kệ dài cực kì ngăn nắp, nhìn lướt qua đã thấy sang chảnh "sặc mùi tiền".

Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 1
Theo đó, Phạm Hương vừa sắp xếp lại phòng để đồ tại Mỹ. Cô chia sẻ hẳn ảnh trước và sau khi "phù phép" lại 100 đôi giày và cả túi hiệu trên kệ tủ

Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 2
Cận cảnh tủ giày gây "lóa mắt" chứa gần 100 đôi từ các thương hiệu nổi tiếng, xa xỉ và đắt tiền của Phạm Hương.  Cô dành hẳn 8 kệ để chứa nhiều kiểu giày khác nhau từ sneaker, cao gót, boot đến sandals. Tầng trên cùng, người đẹp ưu ái dành cho một vài chiếc túi hiệu đắt đỏ. 
Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 3
Trước đó, người hâm mộ chỉ được dịp ngắm nghía một góc nhỏ gia tài giày hiệu của người đẹp nhờ những bức hình "nhá hàng". Nhiều khán giả khen phòng để đồ của Phạm Hương được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt chẳng khác gì các store hàng hiệu. Hoa hậu thường bày giày dép theo màu sắc rất thuận tiện cho việc phối đồ, đồng thời không gian trông cũng gọn gàng, đẹp mắt hơn.

Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 4
Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 5
Nơi này là góc chụp ảnh yêu thích gần đây của Phạm Hương. Hoa hậu tận dụng căn phòng chứa đồ với background là hàng chục đôi giày dép đầy màu sắc, phía trước là chiếc gương lớn để có những bức hình khoe vẻ sang chảnh.

Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 6
Một góc tủ khác trong nhà, Phạm Hương dùng để bày bộ sưu tập túi xách đắt đỏ. Những gian tủ được bố trí ánh sáng cùng cách sắp xếp gọn gàng.

Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 7Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 8
Không chỉ bày biện túi xách đẹp mắt, Phạm Hương còn trang trí nội thất theo phong cách hiện đại, tạo cảm giác như phòng chăm sóc khách VIP của các thương hiệu danh tiếng.

Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 9
Người đẹp thích chụp những bức ảnh bày hàng chục chiếc hộp đồ hiệu, chứng minh tình yêu với những món đồ xa xỉ.

Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 10
Khi còn ở Việt Nam, Phạm Hương từng nhiều lần khoe BST giày hiệu của mình. Không có chỗ để, cô phải để la liệt giày dép dưới đất chứ không ngăn nắp, sang chảnh được như ở Mỹ

Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 11Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 12Cận cảnh 8 kệ giày 'sặc mùi tiền' của Phạm Hương tại Mỹ - 13
Cuộc sống của Phạm Hương kể từ khi sang Mỹ sinh con cho đại gia không ít lần khiến netizen Việt "choáng ngợp". Trên trang cá nhân, "bà mẹ 2 con" thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày sang, xịn, mịn với "núi" hàng hiệu, xế sang, bộ sưu tập nhẫn kim cương đắt đỏ và căn biệt thự với những món đồ đẳng cấp.

PT
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vn/can-canh-8-ke-giay-sac-mui-tien-cua-pham-huong-tai-my-n-286131.html

You can share this post!