Cao Thái Hà mang túi hiệu của cố diễn viên Đức Long đi nhận chức CEO

Nữ diễn viên và cộng sự đã ấp ủ các kế hoạch và cùng thực hiện trong suốt mùa dịch để cô có thể đảm nhận vai trò mới.

Sau giãn cách xã hội, các nghệ sĩ đồng loạt cho ra mắt dự án mình đã ấp ủ gần cả năm qua. Họ hoạt động tất bật vì đã "ngủ đông" rất lâu. Cao Thái Hà cũng không ngoại lệ. Ngoài việc giới thiệu các dự án nghệ thuật, nữ diễn viên còn lên chức CEO khiến các fan rất bất ngờ.

Cao Thái Hà mang túi hiệu của cố diễn viên Đức Long đi nhận chức CEO - 1

Cao Thái Hà chăm sóc bản thân và ấp ủ công việc ở những ngày nghỉ dịch.

Được biết, cô cùng các cộng sự đã làm việc rất nghiêm túc trong một thời gian dài để có thể tự tin giới thiệu về một lĩnh vực mới, chuyên chăm sóc nhan sắc cho các chị em phụ nữ.

Trong ngày đảm nhận chức vụ CEO, Cao Thái Hà chọn trang phục ra dáng tổng tài. Ai cũng dành lời khen cho nữ diễn viên khi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cô lộ rõ sự hạnh phúc khi được trải nghiệm với nhiều điều mới mẻ mà mình mong muốn bao lâu.

Cao Thái Hà mang túi hiệu của cố diễn viên Đức Long đi nhận chức CEO - 2

Cao Thái Hà khoe dáng bên xế hộp.

Đặc biệt, các fan của Cao Thái Hà sẽ nhận ra phụ kiện rất quen thuộc mà cô sử dụng. Cô chọn chiếc túi do cố diễn viên Đức Long tặng mình khi anh ra đi để xuất hiện trong ngày nhận chức. Bất cứ sự kiện nào, Cao Thái Hà cũng mong bạn thân đồng hành với mình.

Cao Thái Hà mang túi hiệu của cố diễn viên Đức Long đi nhận chức CEO - 3

Chiếc túi xách mang nhiều ý nghĩa đối với nữ diễn viên và cô luôn muốn mang theo bên mình.

Diễn viên Hậu duệ Mặt trời bản Việt cho biết: "Hà mê làm đẹp và rất thích tìm hiểu về mỹ phẩm nên đã chọn lợi thế này để phát triển kinh doanh riêng cho mình. Hà đã dành một thời gian dài để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Hà đã tự mình nghiên cứu sâu hơn tài liệu về các thành phần mỹ phẩm, trải nghiệm và theo dõi hiệu quả của sản phẩm hơn một năm qua mới tự tin đưa thương hiệu mỹ phẩm đến với người dùng. Bao đêm mất ăn mất ngủ cuối cùng đứa con tinh thần lẫn vật chất này cũng đã chào đời. Hà thật sự rất hạnh phúc".

Cao Thái Hà mang túi hiệu của cố diễn viên Đức Long đi nhận chức CEO - 4

Nữ diễn viên ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Người đẹp gốc Cần Thơ ngày càng khiến các fan tự hào khi hoạt động nghệ thuật rất sôi nổi, mỗi năm đều cho ra mắt từ 2 - 3 sản phẩm nhưng cô vẫn dành thời gian để hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức ở lĩnh vực khác.

Đặc biệt, Cao Thái Hà còn thường xuyên chia sẻ những khung ảnh luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe, sống lạc quan trên trang cá nhân để truyền cảm hứng tích cực với khán giả.

Cao Thái Hà mang túi hiệu của cố diễn viên Đức Long đi nhận chức CEO - 5

Cao Thái Hà luôn nghiêm túc với những công việc mà cô tham gia.

Thời gian qua, nữ diễn viên gặp không ít biến cố khi rời xa người thân. Tuy nhiên, Cao Thái Hà vẫn luôn mạnh mẽ vượt qua, cố gác những nỗi mất mát để tiếp tục với công việc. Cô biết rằng mọi người luôn muốn thấy nữ diễn viên cười, cuộc sống thật ổn và ngày càng phát triển.

Ảnh: FBNV

CAO THÁI HÀ KHOE MÓN QUÀ CỦA BẠN THÂN

Diễn viên Cao Thái Hà và Đức Long có tình bạn hơn 10 năm rất thân thiết. Thời điểm anh bệnh nặng nhập viện, nữ diễn viên đã "đứng ngồi không yên", liên tục cầu nguyện. Chỉ khoảng 10 ngày anh đã không qua khỏi, dù rất suy sụp nhưng Cao Thái Hà cố gắng cùng gia đình lo hậu sự.

Ngoài ra, trong phút cuối nam diễn viên còn viết thư tặng cho Cao Thái Hà chiếc túi hiệu đắt đỏ nhất đối với anh. Cô khoe món quà của bạn thân và bày tỏ: "Tài sản cậu í để lại cho tôi nè, bự quá size của tôi nha, nhưng vẫn vác đi du lịch nè chèn ơi". Ngoài ra, cô còn lấy hộ chiếu của Đức Long và hứa sẽ mang đi du lịch khắp nơi cùng mình.

Nguồn: https://www.yan.vn/cao-thai-ha-mang-tui-hieu-cua-co-dien-vien-duc-long-di-nhan-chuc-ceo-283484.html

You can share this post!