Cặp đôi lệch tuổi mới sống chung 2 ngày đã tranh cãi tiền bạc

Cả hai quen nhau vỏn vẹn trong 2 ngày đã nhanh chóng tiến tới hẹn hò và sống chung như vợ chồng.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Cao (24 tuổi) đến từ Cao Hùng, quen người phụ nữ họ Hoàng (48 tuổi) tại siêu thị. Cả hai quen nhau vỏn vẹn trong 2 ngày đã nhanh chóng tiến tới hẹn hò và sống chung như vợ chồng.

Cặp đôi lệch tuổi mới sống chung 2 ngày đã tranh cãi tiền bạc - 1
Ảnh minh họa

Vào lúc nửa đêm, anh Cao muốn mua đồ ăn khuya nhưng tìm mãi không thấy ví tiền. Lúc này, Cao nghi ngờ bạn gái mới quen là kẻ cắp vặt nên đã xảy ra tranh cãi và nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát.

Đối mặt với sự chất vấn của bạn trai kém tuổi, cô Hoàng đã lấy ví tiền của mình cho anh Cao kiểm tra để chứng tỏ bản thân trong sạch. Tuy nhiên, thanh niên trẻ tuổi vẫn không thể gạt bỏ sự hoài nghi về bạn gái nên cảnh sát đã tiến hành điều tra danh tính của hai người.

Không ngờ, cảnh sát phát hiện cô Hoàng thực sự là một tội phạm trộm cắp bị truy nã do viện kiểm sát quận Cao Hùng thông báo vào tháng 11 năm ngoái. Thông tin này khiến Cao cảm thấy sốc khi biết tình trạng truy nã của bạn gái.

Cô Hoàng càng kinh ngạc hơn khi cho biết từng phải nhập viện vì lý do sức khỏe và bỏ lỡ thời gian hầu tòa nên mới biến thành tội phạm bị truy nã toàn quốc.

Hiện tại, cô Hoàng đã bị cảnh sát áp tải về đồn và sự việc vẫn đang được tiến hành điều tra thêm.

Theo VTC

Nguồn: https://2sao.vn/cap-doi-lech-tuoi-moi-song-chung-2-ngay-da-tranh-cai-tien-bac-n-292030.html

You can share this post!