Câu nói để đời lúc tlinh còn yêu MCK: Nếu người yêu bảo cút, mình có thể cút thật hoặc có thể bảo mày nói cái gì…

Câu nói của tlinh từng được rất nhiều chị em bạn dì hưởng ứng.

Thông tin hot couple Gen Z MCK - tlinh chia tay đã khiến fan nói riêng và netizen nói chung khá bất ngờ. Bởi lẽ cặp đôi vốn nhận được rất nhiều yêu quý vì sự cá tính, tài năng và cũng không kém phần dễ thương.

Và nếu theo dõi MCK và tlinh, hẳn nhiều người vẫn còn nhớ một đoạn clip vỏn vẹn 13s nhưng viral khắp nơi trên mạng xã hội của tlinh hồi đầu tháng 7 vừa qua. Trong clip, công chúa làng rap chỉ cho một netizen cách đáp trả khi bị người yêu bảo cút.

Theo tlinh, nếu bị người yêu đuổi, "hội nhà gái" có thể... đi luôn cho bõ ghét hoặc đáp lại một câu gay gắt "mày nói gì". Ngoài ra, các chị em trong trường hợp này cũng có thể im lặng hoặc làm nũng, nói chung sẽ có rất nhiều "chiêu thức" dành cho các bạn nữ.

Ngay khi đoạn video của tlinh được đăng tải, nhiều bạn nữ đã rất khoái chí và lan truyền rầm rộ. Cũng chính vì vậy mà đoạn clip từ hỏi đáp trên Instagram thành clip viral trên TikTok, nhanh chóng thu về hàng triệu lượt xem.

Câu nói để đời lúc tlinh còn yêu MCK: Nếu người yêu bảo cút, mình có thể cút thật hoặc có thể bảo mày nói cái gì… - 1

Ngoài ra, hội chị em bạn dì còn cực kì hưởng ứng, đua nhau nhép theo nữ rapper và chia sẻ đoạn clip trên kênh cá nhân để dằn mặt bồ hoặc bồ tương lai, khiến cho màn "độc thoại" trở thành một trào lưu khá hot. Từ clip gốc, có đến hơn 4000 clip sử dụng phần âm thanh của tlinh, trong đó có cả gương mặt đình đám như ca sĩ Hiền Hồ.

Câu nói để đời lúc tlinh còn yêu MCK: Nếu người yêu bảo cút, mình có thể cút thật hoặc có thể bảo mày nói cái gì… - 2

Clip của tlinh từng được hội con gái hưởng ứng nhiệt tình

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/cau-noi-de-doi-luc-tlinh-con-yeu-mck-neu-nguoi-yeu-bao-cut-minh-co-the-cut-that-hoac-co-the-bao-may-noi-cai-gi-20211014101035066.chn

You can share this post!