Chân dung chồng kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới

Sau màn cầu hôn đầy lãng mạn, Liêu Hà Trinh và ông xã kém tuổi vẫn chưa thể về một nhà vì nhiều nguyên nhân.

Liêu Hà Trinh được biết đến với vai trò là một MC duyên dáng với tài ăn nói thu hút, cô nàng cũng được khán giả yêu mến bởi đời tư sạch. Cách đây không lâu Liêu Hà Trinh đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai Việt Kiều, tuy nhiên cả hai chưa kết hôn được vì tình hình dịch bệnh và buộc phải yêu xa.

Chân dung chồng kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới - 1

Liêu Hà Trinh hạnh phúc với bạn trai hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Chân dung bạn trai kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới

Sau khi nhận được lời cầu hôn lãng mạn từ bạn trai vào năm 2019, đến nay cặp đôi này vẫn chưa thể tổ chức một lễ cưới trọn vẹn vì tình hình dịch bệnh. Bên cạnh đó, Liêu Hà Trinh xác nhận bạn trai là chồng.

Chân dung chồng kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới - 2

Nữ MC đã được cầu hôn tuy nhiên chưa có đám cưới diễn ra. (Ảnh: FBNV)

Được biết, bạn trai nữ MC tên Đăng Khoa, sinh năm 1990 và là một Việt kiều. Hiện tại anh đang là doanh nhân trong lĩnh vực đầu tư ẩm thực, kém Liêu Hà Trinh 2 tuổi. Nói về chồng, người đẹp sinh năm 1988 cho biết ông xã luôn có ý chí phấn đấu, cô cảm nhận được anh có trái tim ấm áp và muốn gắn bó với người này.

Chân dung chồng kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới - 3

Liêu Hà Trinh xác nhận đây là một nửa của đời mình và xưng hô vợ chồng. (Ảnh: FBNV)

Chân dung chồng kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới - 4

Cặp đôi đã có một buổi cầu hôn lãng mạn. (Ảnh: FBNV)

Nữ MC cho biết: "Chúng tôi từng định ngày cưới là 10/10/2020 nhưng đến tháng 9 mới có thể mở cửa sân bay quốc tế thì tôi chắc đám cưới không thể thực hiện được. Vì người từ nước ngoài về vẫn phải cách ly 14 ngày, điều này sẽ ảnh hưởng đến các khách mời là họ hàng và bạn thân của chú rể từ Hà Lan về.

Chúng tôi cũng đã bàn với đơn vị tổ chức đám cưới và họ cho biết năm 2021 cũng không thể thực hiện vì cả năm đều không tốt cho chú rể, chỉ có một số ngày tương đối ổn nhưng đó là những ngày lẻ và tôi có cảm giác như đó không phải là ngày thuộc về mình".

Liêu Hà Trinh xa chồng 2 năm nhưng vẫn hạnh phúc

Mới đây, Liêu Hà Trinh đã có những chia sẻ về tình cảm với chồng sau 2 năm xa cách, nữ MC cho biết vẫn cảm thấy khá hạnh phúc và yêu nhau như những ngày đầu.

Chân dung chồng kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới - 5

Do tình hình dịch bệnh nên cả hai đã yêu xa 2 năm và tình cảm vẫn rất mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Đằng sau hình ảnh MC hoạt náo, có một Liêu Hà Trinh với tâm hồn lãng mạn đến thế

Tâm sự với Ngoisao.net, Liêu Hà Trinh nói: "Hai năm không gặp nhưng tôi và chồng vẫn hạnh phúc, yêu nhau như ngày đầu. Chúng tôi xa mặt nhưng không cách lòng. Tôi tin mình đã tìm đúng người và anh ấy cũng vậy. Vì dịch bệnh và một số kế hoạch cá nhân của cả hai, chồng tôi vẫn chưa thể về Việt Nam. Nếu tình trạng này kéo dài thì khoảng tháng 2/2022, tôi sẽ sang Hà Lan gặp chồng. Biết đâu tôi sẽ dẫn anh ấy về nước, cùng làm đám cưới".

Chân dung chồng kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới - 6

Hai bên gia đình cũng đã chấp nhận con dâu, con rể. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Liêu Hà Trinh đã lên chùa ở Hà Nội đã dâng lễ xin làm con dâu nhà chồng, hiện tại cô nàng đã mua nhà riêng để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Cô nàng cũng đưa ra ý tưởng về không gian lễ cưới, lên kế hoạch về trang trí và những lá thư điện tử, video tự tay làm.

Chân dung chồng kém tuổi của Liêu Hà Trinh, đã cầu hôn nhưng chưa cưới - 7

Năm 2022 cả hai sẽ tổ chức đám cưới với sự chứng kiến của bạn bè. (Ảnh: FBNV)

Đám cưới của cặp đôi đã được dời lại vào năm 2022, để việc đi lại thuận tiện hơn, khách mời cũng sẽ tham dự đầy đủ hơn.

Ảnh: Tổng Hợp

LIÊU HÀ TRINH ĐÃ THỬ VÁY VÀ CÓ DÀN PHỤ DÂU XỊN

Sau khi được cầu hôn, Liêu Hà Trinh đã chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng, nữ MC thử váy và mời dàn phụ dâu nổi tiếng tham dự đám cưới.

Liêu Hà Trinh đã thử mẫu thiết kế váy cưới của NTK Phạm Sĩ Toàn - Huỳnh Bảo Toàn, bên cạnh đó cũng được hai người bạn thân thiết là Hà Thu và Huỳnh Tiên làm phụ dâu khi nghe tin chị theo chồng bỏ cuộc chơi.

Liêu Hà Trinh đã sẵn sàng mọi thứ để chờ ngày sánh bước bên ông xã doanh nhân, cho đến thời điểm hiện tại cô nàng đã mua nhà riêng để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân yên bình bên cạnh ông xã kém tuổi, nữ MC cảm thấy hạnh phúc với những gì mà bản thân lựa chọn.

Nguồn: https://www.yan.vn/chan-dung-chong-kem-tuoi-cua-lieu-ha-trinh-da-cau-hon-nhung-chua-cuoi-283858.html

You can share this post!