Chẳng hẹn mà gặp, 2 mỹ nhân sexy Chi Pu và Ji A (Địa Ngục Độc Thân) đụng hàng liên tục: Cứ phải gọi là nóng bỏng tay!

Không biết vote cho ai thực sự.

Show hẹn hò nóng bỏng nhất hiện nay - Single's Inferno (tạm dịch: Địa Ngục Độc Thân) đang giật spotlight cõi mạng. Một phần lý do là nhờ có dàn cast toàn nam thanh nữ tú mặt đẹp body xịn, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Song Ji A - mỹ nhân hot hòn họt của show.

Thú vị hơn nữa là sau khi stalk gái đẹp Hàn Quốc này, netizen đã phát hiện ra Ji A có kha khá pha đụng hàng với một nhân vật sexy hàng đầu cõi mạng Việt. Đó chính là Chi Pu.

Chỉ cần lội sương sương trên trang cá nhân của cả 2, không khó để bắt gặp những khoảnh khắc đụng độ từ váy vóc, tóc tai đến cả phụ kiện như kính. Bên cạnh đó cả Chi Pu lẫn Ji A còn sở hữu thần thái gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn nhờ vóc dáng xịn xò cũng như nhan sắc xinh đẹp.

Ngay cả khi không giống nhau y hệt thì những bộ cánh mà Chi Pu và Ji A sử dụng cũng tạo cảm giác na ná nhau. Bởi lẽ cả hai người đẹp này cùng theo đuổi style bó sát, tập trung show trọn body căng đét. Tầm này thực sự không biết nên nhìn ai trước nhỉ?

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/chang-hen-ma-gap-2-my-nhan-sexy-chi-pu-va-ji-a-dia-nguc-doc-than-dung-hang-lien-tuc-cu-phai-goi-la-nong-bong-tay-2022010609523312.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/chang-hen-ma-gap-2-my-nhan-sexy-chi-pu-va-ji-a-dia-nguc-doc-than-dung-hang-lien-tuc-cu-phai-goi-la-nong-bong-tay-2022010609523312.chn

You can share this post!