Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân lựa chọn mở tiệc khoe múi 'sầu riêng'

Bạn trai Song Ji A quả là biết cách lấy "máu mũi" của các cô gái.

Dù đã chính thức kết thúc sau 8 tập phát sóng nhưng sức nóng của Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) dường như vẫn chưa giảm nhiệt. Bằng chứng là netizen vẫn còn bàn luận xôn xao về các cặp đã ghép đôi thành công, về từng nhân vật riêng lẻ trong dàn cast. Và đương nhiên, Song Ji A - mỹ nhân hot nhất show cùng Kim Hyeon Joong - chàng trai được cô nàng lựa chọn dắt tay ra về nhận về nhiều sự chú ý hơn cả.

Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân lựa chọn mở tiệc khoe múi 'sầu riêng' - 1

Hậu chương trình, dân tình hết sức mong ngóng tương tác giữa cả 2, tuy nhiên chưa có gì đặc biệt xảy ra. Dẫu vậy, mọi người cũng không lấy làm thất vọng bởi trong lúc chờ đợi, bạn trai Ji A liên tục "chiêu đãi" fan bằng bữa tiệc khoe múi.

Như chiếc post mới nhất trên Instagram chẳng hạn, chàng HLV kiêm người mẫu thể hình 28 tuổi tiếp tục đăng tải những chiếc ảnh show body rắn chắc với cơ bụng 6 múi cùng bắp tay vạm vỡ, nhìn qua màn hình thôi đã cảm thấy sẽ cứng như đá. Dù Hyeon Joong đeo khẩu trang kín mít song điều đó không làm ảnh hưởng đến độ u mê của hội chị em.

Chỉ tiếc một điều rằng ngắm thì ngắm thế thôi chứ Hyeon Joong là "cún cưng" của Song Ji A mất rồi. Thế mới biết định lý bạn trai nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng luôn đúng mà!

Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân lựa chọn mở tiệc khoe múi 'sầu riêng' - 2

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chang-trai-duoc-my-nhan-hot-nhat-dia-nguc-doc-than-lua-chon-mo-tiec-khoe-mui-sau-rieng-2022011014240864.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/chang-trai-duoc-my-nhan-hot-nhat-dia-nguc-doc-than-lua-chon-mo-tiec-khoe-mui-sau-rieng-2022011014240864.chn

You can share this post!