Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân nắm tay ra về: Visual ngang ngửa, xem ảnh đến đâu mê đến đó

Sau tất cả, người mà Song Ji A lựa chọn hẹn hò chính là Kim Hyeon Joong.

Single's Inferno (Địa Ngục Độc Thân) đã chính thức đi đến hồi kết khi 2 tập cuối được lên sóng tối qua (8/1). Các trai xinh gái đẹp hot hit của show cũng đã có lựa chọn cuối cùng rằng ai là người mình sẽ dắt tay cùng ra về. Trong đó, màn chọn bạn trai của Song Ji A - mỹ nhân hot nhất dàn cast đương nhiên nhận về nhiều sự chú ý hơn cả.

Trước đó, Ji A là "đối tượng" trong tầm ngắm của không chỉ 1 mà tới 3 chàng trai, bản thân cô nàng cũng có nhiều "tương tác hóa học" với cả 3. Tuy nhiên, sau tất cả Ji A quyết định rời Địa Ngục Độc Thân cùng chàng HLV thể hình Kim Hyeon Joong.

Cái kết này về cơ bản là rất... hợp lòng người. Bởi lẽ, "bạn trai" của Ji A thực chất cũng là một trong số những gương mặt nổi bật nhất show. Được biết, Hyeon Joong năm nay 28 tuổi đến từ Seoul. Trang cá nhân của anh chàng đang hút hơn 650k lượt follow.

Được Ji A gọi là "cún cưng" thế thôi chứ Hyeon Joong thực chất là HLV kiêm người mẫu thể hình với 5 năm kinh nghiệm trong nghề lận. Kết hợp với chiều cao 1m82 và body 6 múi căng cực, nhìn Hyeon Joong cao lớn, mạnh mẽ và nam tính lắm.

Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân nắm tay ra về: Visual ngang ngửa, xem ảnh đến đâu mê đến đó - 1

"Cún cưng" của Ji A sở hữu nhan sắc và profile rất xịn

Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân nắm tay ra về: Visual ngang ngửa, xem ảnh đến đâu mê đến đó - 2

Ngoài là người mẫu, HLV, "bạn trai" Ji A còn là CEO một trung tâm gym và một công ty thực phẩm chuyên bán các mặt hàng đặc sản của Hàn Quốc, trong đó có nhân sâm. Năm 2019, Hyeon Joong tham gia cuộc thi Mister Model Worldwide (Nam vương Người mẫu Toàn thế giới) tại New Delhi và giành vị trí cao nhất. Cùng năm đó, anh chàng cũng xuất sắc đạt ngôi vị nam vương trong cuộc thi Mister International Korea (Nam vương Quốc tế Hàn Quốc) lần thứ 13.

Không chỉ đẹp trai, body xịn, có khiếu kinh doanh, Hyeon Joong còn nấu ăn rất giỏi. Mỗi lúc rảnh rỗi, anh chàng thường tự vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho mình. Bản thân Hyeon Joong từng chia sẻ: "Tôi cho rằng thứ mà tiền không thể mua được chính là sức khỏe".

Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân nắm tay ra về: Visual ngang ngửa, xem ảnh đến đâu mê đến đó - 3
Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân nắm tay ra về: Visual ngang ngửa, xem ảnh đến đâu mê đến đó - 4

Cho những ai chưa biết thì Hyeon Joong còn nấu ăn rất giỏi nữa

Một anh chàng nhiều điểm cộng thế này thì hoàn toàn xứng đôi với mỹ nhân Song Ji A, bạn có thấy thế không?

Chàng trai được mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân nắm tay ra về: Visual ngang ngửa, xem ảnh đến đâu mê đến đó - 5

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chang-trai-duoc-my-nhan-hot-nhat-dia-nguc-doc-than-nam-tay-ra-ve-visual-ngang-ngua-xem-anh-den-dau-me-den-do-20220109162856367.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/chang-trai-duoc-my-nhan-hot-nhat-dia-nguc-doc-than-nam-tay-ra-ve-visual-ngang-ngua-xem-anh-den-dau-me-den-do-20220109162856367.chn

You can share this post!