Chàng trai 'hẹn hò' với Song Ji A ở Địa Ngục Độc Thân tag thẳng tên 1 'quả bom sex' xứ Hàn để nói về hình mẫu lý tưởng, ủa?

Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Hyeon Joong - chàng trai được mỹ nhân Song Ji A chọn là người nắm tay ra về đang làm dân mạng phải nói nhiều.

Mặc dù chương trình hẹn hò hot nhất nhì Châu Á - Single's Inferno (tựa tiếng Việt: Địa Ngục Độc Thân) đã kết thúc, nhưng thông tin về những người tham gia vẫn liên tục được cư dân mạng cập nhật. Đáng chú ý nhất là động thái của cặp đôi Hyeon Joong và Song Ji A, hai nhân vật chiếm nhiều spotlight nhất của Địa Ngục Độc Thân. Ngay cả khi 2 người đã có một cái kết viên mãn, nhưng nhìn vào những động thái gần đây trên mạng, netizen lại dấy lên nghi vấn họ đã "bơ" đẹp nhau.

Mới đây nhất, Hyeon Joong thậm chí còn công khai nhắc về một cô gái khác và chọn đó là hình mẫu lý tưởng của mình. Những thám tử mạng nhanh chóng "đánh hơi" thấy cái gì đó lạ lạ ở đây.

Chuyện là trên Instagram của mình, Hyeon Joong đã mở chuyên mục hỏi đáp với cư dân mạng. Một netizen đã công khai hỏi anh chàng về hình mẫu lý tưởng của mình, Hyeon Joong không ngần ngại mà tag thẳng tên tài khoản của nữ diễn viên Han So Hee. Nữ diễn viên sinh năm 1994 này đang là biểu tượng gợi cảm - "quả bom sex" của xứ Hàn khi các tác phẩm dán nhãn 18+ của cô như Thế Giới Hôn Nhân, My Name liên tục được khán giả yêu thích.

Chàng trai 'hẹn hò' với Song Ji A ở Địa Ngục Độc Thân tag thẳng tên 1 'quả bom sex' xứ Hàn để nói về hình mẫu lý tưởng, ủa? - 1

Đây là khoảnh khắc sexy của Han So Hee khiến nhiều netizen phát cuồng

Tất nhiên, chuyện một chàng trai như Hyeon Joong thích Han So Hee là chuyện khá hiển nhiên. Nhưng netizen lại không khỏi bày tỏ thắc mắc vì vừa kết thúc Địa Ngục Độc Thân xong, Song Ji A - cô gái chọn nắm tay Hyeon Joong hẹn hò cũng là một người vừa có gương mặt ngây thơ - vừa sexy giống Han So Hee cơ mà anh chàng lại... không tag tên.

Chàng trai 'hẹn hò' với Song Ji A ở Địa Ngục Độc Thân tag thẳng tên 1 'quả bom sex' xứ Hàn để nói về hình mẫu lý tưởng, ủa? - 2

Khoảnh khắc sexy hết cỡ của Song Ji A trong Địa Ngục Độc Thân

Trước đó khi trả lời trên Instagram về mối quan hệ của những người chơi sau khi chương trình kết thúc, Hyeon Joong cũng nói chung chung là "nhớ mọi người - họ đều rất tốt bụng". Chuyện anh chàng lảng tránh đề cập trực tiếp đến Ji A càng khiến netizen tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn: https://kenh14.vn/chang-trai-hen-ho-voi-song-ji-a-o-dia-nguc-doc-than-tag-thang-ten-1-qua-bom-sex-xu-han-de-noi-ve-hinh-mau-ly-tuong-ua-20220114215737989.chn

You can share this post!