Chàng trai Huế và gia đình lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ sau phát ngôn gây tranh cãi

Sau nhiều ngày khiến dư luận xôn xao vì phát ngôn không đúng văn hoá của người dân Huế cũng như gây bức xúc trong công chúng, Công Hoàng và gia đình đã lên tiếng xin lỗi.

Theo đó, trong video được chia sẻ, Công Hoàng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng người Huế nói riêng, cư dân mạng nói chung và các ban ngành đoàn thể vì những phát ngôn không đúng với văn hoá, thuần phong mỹ tục. Nam thanh niên cho biết bản thân đã không suy nghĩ kĩ về những chia sẻ trên sóng truyền hình, khiến công chúng bức xúc. Công Hoàng mong muốn nhận được sự tha thứ để có cơ hội nhìn nhận lại lỗi lầm và rút kinh nghiệm.

Chàng trai Huế và gia đình lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ sau phát ngôn gây tranh cãi - 1
Chàng trai Huế và gia đình lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ sau phát ngôn gây tranh cãi - 2

Công Hoàng lên tiếng xin lỗi người dân Huế và công chúng

"Kính chào cư dân người Huế, các ban ngành đoàn thể và báo chí nói chung, cộng đồng mạng nói riêng. Vừa rồi tôi có tham gia gameshow 'Hành lý tình yêu' trên VTV3, tôi có phát ngôn những lời lẽ mang tính cá nhân, không đúng với thuần phong mỹ tục của người Huế, đã gây ra những bức xúc cho bà con người Huế nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Nay tôi làm video này để gửi lời xin lỗi chính thức đến các ban ngành đoàn thể, cộng đồng người Huế và cư dân mạng. Mong mọi người đồng ý để câu chuyện này kết thúc tại đây.

Mọi lỗi lầm đều là do tôi, gia đình người thân không hề hay biết nội dung do tôi phát ngôn trên chương trình cho đến khi phát sóng. Tôi xin hứa từ nay sẽ luôn lựa chọn kĩ những kịch bản, học hỏi thêm để kiểm soát tốt những phát ngôn của mình, không gây ảnh hưởng đến gia đình và xã hội. Một lần nữa tôi chân thành xin lỗi và mong được sự lượng thứ từ quý cơ quan báo chí truyền thông, ban ngành đoàn thể và cộng đồng người Huế nói chung và cộng đồng mạng" - Công Hoàng chia sẻ.

Chàng trai Huế và gia đình lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ sau phát ngôn gây tranh cãi - 3

Công Hoàng trong chương trình "Hành lý tình yêu"

Phía gia đình cũng lên tiếng mong muốn công chúng thứ lỗi cho những phát ngôn không đúng mực của Công Hoàng. Mong muốn có cơ hội để về dạy bảo lại con em, do sự thiếu hiểu biết đã làm ảnh hưởng đến bà con xứ Huế và tất cả mọi người.

Trước đó trong tập vừa lên sóng của chương trình "Hành lý tình yêu", Công Hoàng xuất hiện trong vai trò người chơi, muốn tìm một nửa của mình. Những tiêu chuẩn nam thanh niên này đưa ra khiến khán giả tức giận khi cho rằng sẽ ly dị nếu vợ không sinh được con trai, phụ nữ phải ngồi ăn mâm dưới trong gia đình.

Làn sóng bức xúc trong dư luận nổi lên mạnh mẽ, gây áp lực lên Công Hoàng cũng như gia đình của anh chàng này. Thậm chí phía cơ quan ban ngành tại Huế cũng đã lên tiếng về những phát ngôn của Công Hoàng trên sóng truyền hình.

Chàng trai Huế và gia đình lên tiếng xin lỗi, mong được tha thứ sau phát ngôn gây tranh cãi - 4

Thanh niên Huế với quan điểm sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai

Được biết Công Hoàng quê gốc ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế, anh cùng bố mẹ vào sinh sống tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Công Hoàng hiện đang theo đuổi nghề diễn viên và làm việc tại TP.HCM.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://yeah1.com/hien-tuong-mang/chang-trai-hue-va-gia-dinh-len-tieng-xin-loi-mong-duoc-tha-thu-sau-phat-ngon-ly-hon-neu-vo-kho-9rEmKBnaYR.html

You can share this post!