Châu Kiệt Luân bị nghi đánh vợ

Cụm từ 'Châu Kiệt Luân đánh vợ' hot trên weibo sau khi có thông tin Hannah Côn Lăng bị thương ở đầu và người quản lý của cô tránh nhắc tên Châu Kiệt Luân trong trả lời phỏng vấn.

Hôm 23/11, truyền thông đưa tin người mẫu Hannah Côn Lăng, bà xã của Châu Kiệt Luân, hủy bỏ tham gia một sự kiện thời trang. Người quản lý của cô xác nhận việc này, cho biết cô bất cẩn bị thương khi ở nhà. Côn Lăng sưng đỏ phần đầu, cơ thể mệt mỏi nhưng tinh thần vẫn tỉnh táo. Bác sĩ yêu cầu cô nghỉ ngơi vài ngày và có thể trở lại công việc vào tuần sau. Người quản lý nói khán giả không cần lo lắng cho Côn Lăng.

Khi được hỏi Châu Kiệt Luân có chăm sóc Côn Lăng, người quản lý đáp: "Người thân đều ở nhà". Việc người này không nhắc trực tiếp tên Châu Kiệt Luân và trả lời không rõ ràng làm dấy lên tranh cãi. Một bộ phận dân mạng đặt dấu hỏi liệu Châu Kiệt Luân có liên quan đến vết thương của vợ. Một nhóm khác cho rằng Côn Lăng bị ngã hoặc va đập trong lúc làm việc nhà, chăm sóc con. Trên mạng xã hội Weibo, cụm từ "Châu Kiệt Luân đánh vợ" và "ảnh gia đình Châu Kiệt Luân" mau chóng trở thành chủ đề nóng được bàn luận sôi nổi. Đến nay, vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng đều giữ im lặng giữa tin đồn.

Châu Kiệt Luân bị nghi đánh vợ - 1

Châu Kiệt Luân bên bà xã kém 14 tuổi Hannah Côn Lăng.

Châu Kiệt Luân sinh năm 1979, là ca sĩ - nhạc sĩ tài năng của Đài Loan, được mệnh danh "Ông hoàng nhạc pop Hoa ngữ". Hannah Quinlivan Côn Lăng sinh năm 1993, mang hai dòng máu Australia - Trung Quốc. Cô là người trẻ nhất trong dàn người tình của Châu Kiệt Luân. Công khai hẹn hò năm 2014, Châu Kiệt Luân dành tặng Côn Lăng tiệc cưới hoành tráng như cổ tích trong một lâu đài cổ ở Anh một năm sau đó. Con gái và con trai của họ lần lượt chào đời năm 2015, 2017.

Sáu năm hôn nhân, Châu Kiệt Luân nổi tiếng là người đàn ông cưng chiều vợ. Anh sáng tác nhiều ca khúc dành tặng Côn Lăng, chăm sóc cô tại nhiều sự kiện và thường xuyên đăng tải hình ảnh, bài viết ngọt ngào về vợ con. Bởi vậy, tin đồn Châu Kiệt Luân đánh vợ gây sốc trong dư luận.

Châu Kiệt Luân bị nghi đánh vợ - 2

Một trong những bức ảnh của gia đình Châu Kiệt Luân được dân mạng lan truyền trở lại khi anh vướng tin đồn đánh vợ.

Phong Kiều (Theo Sina, Sohu)

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/chau-kiet-luan-bi-nghi-danh-vo-4394586.html

You can share this post!