Chị em Mạc Văn Khoa xây nhà gần 400 m2 tặng bố mẹ

Hải DươngDiễn viên Mạc Văn Khoa và chị gái xây nhà sàn có tổng diện tích 380 m2, làm quà báo hiếu bố mẹ.

Chiều 23/11, Mạc Văn Khoa thông báo ngôi nhà đã hoàn thành sau hơn nửa năm xây dựng tại TP Chí Linh - quê anh. Diễn viên hài cho biết anh xây theo mô hình nhà sàn vì đây là tâm nguyện thời trung niên của bố anh. Ngôi nhà có khuôn viên rộng, vườn tược trồng nhiều cây cối nên không khí thoáng đãng. Á quân Cười xuyên Việt cùng chị gái góp kinh phí xây nhà, còn bố anh lên ý tưởng, thuê thợ về thi công.

Trước khi nhà hoàn thiện, anh về quê giám sát từng công đoạn. Ít ngày trước, anh làm tiệc tân gia cho bố mẹ và mừng thôi nôi sớm cho bé Minnie - con gái đầu lòng của anh.

"Chúng con đều xa quê bươn chải cuộc sống. Sau bao năm, cuối cùng chúng con cũng có một món quà để báo hiếu bố mẹ. Mong bố mẹ luôn mạnh khỏe để chúng con được chăm sóc và đền đáp công ơn sinh thành, dạy dỗ của bố mẹ!", anh nhắn nhủ đấng sinh thành.

Chị em Mạc Văn Khoa xây nhà gần 400 m2 tặng bố mẹ - 1

Bố mẹ Mạc Văn Khoa bên con trai và cháu nội ngày tân gia nhà.

Sau sáu năm trở thành Á quân Cười xuyên Việt Mạc Văn Khoa đã có những bước tiến lớn trong nghề. Diễn viên sinh năm 1992 là trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi và góp mặt trong những phim có doanh lớn như Cua lại vợ bầu (190 tỷ đồng), Lật mặt 4 (120 tỷ đồng), Lật mặt 5: 48h (150 tỷ đồng)... Hiện, anh là gương mặt phủ sóng nhiều gameshow. Sau hai năm kinh doanh, anh làm chủ chín quán ăn tại TP HCM, Cần Thơ và Biên Hòa (Đồng Nai).

Mạc Văn Khoa đăng ký kết hôn với bà xã Thảo Vy hồi tháng 12/2020 nhưng chưa làm đám cưới. Cùng thời điểm, họ đón con gái đầu lòng, đặt tên là Mạc Linh Đan, biệt danh là Minnie. Hiện Linh Đan hơn 11 tháng tuổi, thừa hưởng nhiều đường nét từ bố mẹ.

Bữa cơm quê của Mạc Văn Khoa.

Thiên Anh
Ảnh: Mạc Văn Khoa

  • Tags

Nguồn: https://ngoisao.net/chi-em-mac-van-khoa-xay-nha-gan-400-m2-tang-bo-me-4393428.html

You can share this post!