Chi Pu vừa kỷ niệm 5 năm công ty, trùng hợp thay Loli cũng tung hint bài mới?

Dù chưa từng xác nhận có liên quan đến nhau nhưng Chi Pu và Loli vẫn được netizen soi ra điểm chung đầy "hữu duyên".

Sau khoảng thời gian du học vừa qua, mới đây Chi Pu đã có dịp trở lại Việt Nam để hoàn thành những kế hoạch cá nhân. Đặc biệt trong ngày 6/1 vừa qua, nữ ca sĩ còn gây thích thú khi chia sẻ hình ảnh toàn bộ thành viên trong ekip và viết dòng trạng thái mừng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Gom Entertainment. Bên cạnh việc gửi lời cảm ơn đến các thành viên công ty, Chi Pu cũng không quên ẩn ý về những bất ngờ trong tương lai. 

Tuy nhiên chỉ sau khi Chi Pu mừng 5 năm thành lập công ty chưa lâu, cộng đồng mạng đã nhanh chóng phát hiện cô nàng Loli - tân binh Vpop từng vướng nghi vấn chính là Chi Pu đổi nghệ danh cũng có động thái trên trang cá nhân. 

Theo đó, cô nàng này đã đăng một video không có âm thanh với hình ảnh giấu mặt cùng một chữ "Sắp". Với dòng trạng thái ngắn ngủi này, dường như sau ca khúc debut Thiên Đường Cô Đơn, Loli sẽ sắp phát hành một sản phẩm khác mới toanh. 

Từ giữa tháng 9/2021, làng nhạc Việt xuất hiện một tân binh Vpop vô cùng bí ẩn có tên Loli khi ra mắt MV Thiên Đường Cô Đơn. Việc giọng hát có sự tương đồng đến 90% với Chi Pu khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn giọng ca Anh Ơi Ở Lại đang sống với "nhân cách thứ 2" với nghệ danh Loli. 

Nhiều giả thuyết được đưa ra để chứng minh Chi Pu chính là Loli nhưng phía đại diện nữ ca sĩ lại xin phép không trả lời về vấn đề này. Riêng Chi Pu, dường như cô không mấy quan tâm đến nghi vấn này và chưa một lần nhắc tới cô nàng tân binh Loli đang được cho chính là mình. 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn: https://kenh14.vn/chi-pu-vua-ky-niem-5-nam-cong-ty-trung-hop-thay-loli-cung-tung-hint-bai-moi-20220107110547386.chn

You can share this post!