Chi Pu vừa về nước mà Loli đã rục rịch 'làm này làm kia' tung teaser comeback rồi ư?

Chi Pu vừa từ Mỹ về thì tân binh Loli cũng bất ngờ tung teaser MV ‘mở bát’ năm 2022.

Sau 4 tháng kể từ khi ra mắt Thiên Đường Cô Đơn và đạt thành tích top 1 BXH iTunes Việt Nam, tân binh Loli nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả bởi giọng hát đầy cảm xúc cùng giai điệu da diết, dễ nghe dễ thấm. Tối ngày 28/1, Loli đã bất ngờ tung teaser MV cho sản phẩm mới.

Điểm trùng hợp là Loli - một giọng ca bí ẩn từ lâu đã được đồn đoán là "thế thân" của Chi Pu lại tung sản phẩm ngay thời điểm Chi Pu vừa từ Mỹ về. Trở về không ít lâu, Chi Pu cũng đã kịp làm cộng đồng mạng "rần rần" bởi màn "khoe" nốt cao trong một sự kiện tại TP.HCM.

Ngoài những "hint" fan soi ra được giữa Chi Pu và Loli thì còn một điều khác khiến dân tình ngầm tin chắc rằng Loli chính là một hiện thân khác của Chi Pu vì giọng hát quá giống. Đến hiện tại, Loli không xuất hiện công khai và cũng không tham gia trình diễn, chính sự bí ẩn này đã tạo nên độ hot cho cái tên Loli mỗi lần xuất hiện, và đương nhiên là luôn "đính kèm" với Chi Pu.

Sản phẩm tiếp theo của Loli có tên là Bốn Bức Tường, đây cũng là MV mở màn cho năm 2022 hứa hẹn nhiều bùng nổ và hoạt động năng suất của Loli.

Chi Pu vừa về nước mà Loli đã rục rịch 'làm này làm kia' tung teaser comeback rồi ư? - 1

Loli khoe dáng vóc nuột nà trong teaser ngắn tiết lộ giai điệu dễ nghe của ca khúc mới

Qua teaser có thể thấy, đây tiếp tục là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mang đậm chất tự sự. Phần MV được thực hiện với hình ảnh đơn giản, Loli một mình vừa nghe nhạc vừa đọc sách trong căn phòng, bên cạnh chú mèo cưng đáng yêu của mình.

Chi Pu vừa về nước mà Loli đã rục rịch 'làm này làm kia' tung teaser comeback rồi ư? - 2

MV Bốn Bức Tường sẽ được phát hành trên các nền tảng video và nhạc số vào 20h ngày 29/1.

Nguồn: Ảnh - Ekip sản xuất

https://kenh14.vn/chi-pu-vua-ve-nuoc-ma-loli-da-ruc-rich-lam-nay-lam-kia-tung-teaser-comeback-roi-u-20220128222213679.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/chi-pu-vua-ve-nuoc-ma-loli-da-ruc-rich-lam-nay-lam-kia-tung-teaser-comeback-roi-u-20220128222213679.chn

You can share this post!