Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2.

Sau 4 tháng lên sóng, giây phút đang được nhiều khán giả chờ đợi nhất chính là kết quả Rap Việt mùa 2. Với các thí sinh gồm Blacka, Dlow, Lil'Wuyn, Seachains, Kellie, Hoàng Anh, B-Wine, V-Soul, mỗi khán giả đều có những sự lựa chọn của riêng mình về ngôi vị Quán quân. Và ngay trong tối 26/1, kết quả cuối cùng đã được công bố, Quán quân Rap Việt mùa 2 không ai khác chính là Seachains - học trò team HLV Karik. 

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động - 1

Seachains - thí sinh team Karik chính là Quán quân Rap Việt mùa 2

Ngay tại hậu trường, khoảnh khắc Karik vỡ oà trong sự sung sướng khi học trò giành ngôi vị Quán quân khiến nhiều người thích thú. Nếu như trước đó, anh từng tuyên bố sẽ kiểm phiếu nếu Seachains không giành Quán quân thì ở thời điểm hiện tại, người đang thoả mãn với kết quả nhất không ai khác chính là Karik. 

Khoảnh khắc dàn HLV, giám khảo bắt tay chúc mừng hay Karik vội chạy tới ôm chặt người bạn thân Wowy đã tạo được nhiều sự chú ý. Như vậy sau 2 mùa, đôi bạn Karik - Wowy cũng chính là hai người thầy sở hữu những Quán quân của Rap Việt. 

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động - 2

Karik cúi rạp người, không giấu được sự phấn khích khi học trò Quán quân

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động - 3

Các HLV, giám khảo chúc mừng Karik

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động - 4

Khoảnh khắc đôi bạn thân Karik - Wowy ôm nhau sau khi kết quả được công bố

Sau khi học trò Seachains Quán quân, Karik đã có lời nói chia sẻ đầu tiên. Anh cho hay: "Xúc động, hạnh phúc lắm, không nói lên lời". Trong khi đó, Seachains cũng thốt lên quá hạnh phúc với kết quả đặc biệt này. 

https://kenh14.vn/chia-se-nong-cua-karik-khi-seachains-tro-thanh-quan-quan-rap-viet-mua-2-khoanh-khac-cui-rap-nguoi-gay-xuc-dong-20220126232008375.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/chia-se-nong-cua-karik-khi-seachains-tro-thanh-quan-quan-rap-viet-mua-2-khoanh-khac-cui-rap-nguoi-gay-xuc-dong-20220126232008375.chn

You can share this post!