Chiếc váy được săn lùng

Thiết kế cut-out ở hông, cổ mà nhân vật Maddy mặc trong "Euphoria" được quan tâm nhiều nhất. Nó phù hợp với mong muốn tìm kiếm trang phục hoài cổ của giới trẻ hiện nay.

Euphoria mùa hai mang đến những khoảnh khắc thời trang nổi bật. Tập phim mới nhất được chiếu khiến lượt tìm kiếm liên quan đến trang phục của các nhân vật tăng đột biến, theo WWD.

Theo Love the Sales - trang tổng hợp thương mại điện tử về thời trang, tìm kiếm các mặt hàng cụ thể được những nhân vật mặc đã tăng đáng kể trong 48 giờ sau khi tập đầu tiên ra mắt.

Chiếc váy được săn lùng - 1

Tạo hình gây chú ý của Alexa Demie trong Euphoria mùa hai.

Đáng chú ý, các tìm kiếm cho “váy đen khoét lỗ” tăng 890%, liên quan đến chiếc váy cắt may màu đen đến từ Akna Store được nữ diễn viên Alexa Demie (vào vai Maddy) mặc cho bữa tiệc đêm Giao thừa. Nhân vật này kết hợp cùng đôi giày cao gót quấn quanh chân và cũng khiến nó được săn lùng. Lượt tìm kiếm “giày cao gót có ren” tăng 125%.

Nhiều chuyên gia thời trang đã đặt câu hỏi: Liệu một cô gái tuổi teen có đủ khả năng mua những đôi giày hàng hiệu trị giá 1.500 USD không? Thực tế, đôi giày Maddy mang nằm trong bộ sưu tập Amina Muaddi x AWGE “LSD” với các điểm nhấn đính pha lê và dây đai buộc xung quanh.

Nhân vật Cassie của Sydney Sweeney cũng ảnh hưởng đến các tìm kiếm thời trang với diện mạo đêm Giao thừa. Chiếc váy House of CB màu xanh của cô đã khiến lượt tìm kiếm “váy quây màu xanh lam” tăng 143%. Trong khi đó, nhân vật Jules của Hunter Schafer đã khiến các tìm kiếm cho “áo lưới” tăng 53%.

Chiếc váy được săn lùng - 2

Chiếc váy xanh Sydney Sweeney mặc cũng được săn lùng.

“Tay áo phồng” cũng tăng 90% lượt tìm kiếm, liên quan đến trang phục các nữ diễn viên Barbie Ferreira và Maude Apatow mặc trong bữa tiệc.

Nhà thiết kế trang phục Heidi Bivens nói: "Chúng tôi không quan tâm lắm đến giá trị thực của trang phục. Việc trang phục phù hợp với phim quan trọng hơn. Thế giới của 'Euphoria' bắt nguồn từ thực tế với rất nhiều vấn đề thanh thiếu niên đang gặp phải. Thách thức của tôi là tìm ra sự cân bằng giữa việc thúc đẩy phong cách để gây thú vị về mặt thị giác, nhưng cũng không khiến người xem bị phân tâm nhiều".

Một yếu tố khác khiến trang phục trong bộ phim được quan tâm là thẩm mỹ Y2K được lồng ghép nhiều thông qua những chiếc váy micro miniskirt hay áo baby, cổ yếm... Đây là những món đồ được Gen Z quan tâm hàng đầu kể từ khi ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Kể từ khi ra mắt vào mùa hè năm 2019, Euphoria đã nhanh chóng trở thành "cú hit", ảnh hưởng đến xu hướng thời trang và làm đẹp.

Chiếc váy được săn lùng - 3
Chiếc váy được săn lùng - 4
Chiếc váy được săn lùng - 5
Chiếc váy được săn lùng - 6

Phong cách Y2K xuất hiện nhiều trong phim.

Nguồn: https://zingnews.vn/chiec-vay-duoc-san-lung-post1289654.html

You can share this post!