Chờ mãi cũng tới cảnh giường chiếu ở Địa Ngục Độc Thân, xem xong tức giùm cặp trai xinh gái đẹp

Không còn lời nào để diễn tả được cảm xúc của khán giả khi xem phân cảnh 18+ này.

Sau 8 ngày sống như người tối cổ, không được sử dụng điện thoại và ở lại chốn khỉ ho cò gáy với 1 mục tiêu duy nhất là "tìm bồ", dàn trai xinh gái đẹp của Single's Inferno (tựa tiếng Việt: Địa Ngục Độc Thân) đã có lựa chọn ở tập cuối cùng. Cái kết về cơ bản đã thuyết phục nhiều người khi những cặp đôi chiếm phần lớn cảm tình của khán giả đều đã về với nhau. 

Tuy nhiên, một số chi tiết được hé lộ trước đó ở trailer, nay mới phát sóng đã làm dấy lên tranh cãi của cộng đồng mạng. Đặc biệt là ở phân cảnh được cho là "nóng" nhất show khi có yếu tố... giường chiếu. Nhiều người sau khi xem xong thậm chí họ còn tưởng... mình đã bị lừa dối trắng trợn. Nguyên nhân vì sao? 

Chờ mãi cũng tới cảnh giường chiếu ở Địa Ngục Độc Thân, xem xong tức giùm cặp trai xinh gái đẹp - 1

Cô nàng Yo Yeon đã có được chàng "bad boy" Jin Taek

Có được một cái kết viên mãn như trên, nhưng netizen vẫn không cam tâm vì phân cảnh nhá hàng cảnh nóng ở tập cuối Địa Ngục Độc Thân vì nó quá ư là "cú lừa". Càng bất ngờ vì độ bạo khi "tắm chung" của Ji A và chàng vũ công Hyun Seung bao nhiêu, cư dân mạng khi coi cảnh nóng của đôi Yo Yeon và Jin Taek càng thất vọng bấy nhiêu. 

Trước đó, nhiều người kì vọng "sẽ có gì đó" nóng bỏng hơn thế vì suốt 6 tập trước, ai cũng e dè, tới một cái hôn rõ ràng cũng không có. Tưởng chừng tập cuối sẽ được xem, ai ngờ nó chỉ là... 1 bức hình "bóng đêm" thế này đây. Chỉ đơn giản là phía nhà gái Yo Yeon chủ động nói Jin Taek "anh có thể ngủ lại đây", anh chàng vờ như bối rối nhưng cũng... ngủ lại. Đèn tắt tối om, thế là xong. 

Một vài bình luận của cư dân mạng: 

- Tôi đã bị lừa khi xem trailer! 

- Show hẹn hò người lớn nhưng... haizz.

- Rất nhiều người ăn cú lừa này nhỉ?

- Lần đầu tiên xem show hẹn hò mà nó không có nổi một nụ hôn mọi người ạ. 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/cho-mai-cung-toi-canh-giuong-chieu-o-dia-nguc-doc-than-xem-xong-tuc-gium-cap-trai-xinh-gai-dep-20220109150939704.chn

Nguồn: https://kenh14.vn/cho-mai-cung-toi-canh-giuong-chieu-o-dia-nguc-doc-than-xem-xong-tuc-gium-cap-trai-xinh-gai-dep-20220109150939704.chn

You can share this post!