Choáng ngợp trước cảnh chị em dốc cạn ví cho 1 thứ trong ngày Black Friday, cánh mày râu chờ đợi đến suy sụp

Lâu lắm rồi người ta mới được thấy cảnh mua sắm đông đúc thế này!

Black Friday đang là từ khoá khiến dân tình sôi sục nhất hôm nay. Ngay cả những người ít khi sắm sanh cũng chịu khó tăm tia, dòm ngó xem có hốt được deal xịn nào không chứ chẳng riêng gì các tín đồ shopping. Vì vậy mà lượng người đổ về các trung tâm thương mại, cửa hàng cũng đông đảo hơn bình thường khá nhiều.

Theo tình hình cập nhật tại các TTTM, trong ngày "thứ 6 đen tối" năm nay, món đồ được ưa chuộng hàng đầu phải kể đến túi xách. Không biết có hẹn trước không nhưng hội chị em đổ về các cửa hàng túi đông áp đảo các mặt hàng khác. Lâu lắm rồi dân tình mới được chứng kiến cảnh mua sắm đông đúc thế này!

Choáng ngợp trước cảnh chị em dốc cạn ví cho 1 thứ trong ngày Black Friday, cánh mày râu chờ đợi đến suy sụp - 1
Choáng ngợp trước cảnh chị em dốc cạn ví cho 1 thứ trong ngày Black Friday, cánh mày râu chờ đợi đến suy sụp - 2

Cũng chính vì sự mê đắm với những chiếc túi được giảm giá sâu của các chị mà một lượng không nhỏ các anh lại rơi vào tình trạng "chờ người nơi ấy, chờ hoài không thấy". Cụ thể, phía ngoài nhiều cửa hàng đồ nữ, cánh mày râu với nhiệm vụ "hộ tống" mẹ, chị em gái, vợ, người yêu,... đi mua sắm đứng chờ la liệt.

Choáng ngợp trước cảnh chị em dốc cạn ví cho 1 thứ trong ngày Black Friday, cánh mày râu chờ đợi đến suy sụp - 3
Choáng ngợp trước cảnh chị em dốc cạn ví cho 1 thứ trong ngày Black Friday, cánh mày râu chờ đợi đến suy sụp - 4
Money Z
Xem tất cả
  • Choáng ngợp trước cảnh chị em dốc cạn ví cho 1 thứ trong ngày Black Friday, cánh mày râu chờ đợi đến suy sụp - 5Cận cảnh nơi "đốt tiền" Black Friday của những gia tộc hào môn ở Sài Gòn: Đi vào bay luôn căn chung cư như chơi!
  • Choáng ngợp trước cảnh chị em dốc cạn ví cho 1 thứ trong ngày Black Friday, cánh mày râu chờ đợi đến suy sụp - 6Cuộc sống chỉ mang tới 10% cơ hội, 90% còn lại là cách mà bạn phản ứng: 4 chìa khóa vàng lý giải vì sao người giàu vẫn không ngừng giàu lên dù đời gặp không ít giông tố

Nguồn: https://kenh14.vn/choang-ngop-truoc-canh-chi-em-doc-can-vi-cho-1-thu-trong-ngay-black-friday-canh-may-rau-cho-doi-den-suy-sup-2021112612454109.chn

You can share this post!